Thứ hai, 21/10/2019 | 09:07 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước
Thứ năm, 10/9/2015, 18:15 (GMT+7)

Chứng khoán ngày 11/9/2015 qua 'lăng kính' kỹ thuật

Nguyễn Bình Minh Thứ năm, 10/9/2015, 18:15 (GMT+7)

Nguồn: SHS

CTCK Tích cực Trung lập Tiêu cực
SHS X
BSC X

Tín hiệu không đáng tin cậy

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội - SHS)

Đồ thị chỉ số VN-Index cho thấy trạng thái giằng co tiếp tục diễn ra khi chỉ số này test lại các đường SMA trung dài hạn. Rising window đóng vai trò hỗ trợ khá tốt cho chỉ số này trong ngắn hạn. Chỉ báo MACD tiếp tục đi lên phá vỡ ngưỡng 0 trong các phiên tới. Tuy vậy lượng giao dịch duy trì ở mức thấp cho thấy xung lực hiện tại không đáng tin cậy.

Đối với chỉ số HNX-Index, giá hiện tại đang test lại channel giữa của đường Bollinger Bands. Nếu giao dịch tiếp tục diễn ra ảm đạm, trạng thái điều chỉnh trở lại sẽ diễn ra trong các phiên tới. Mốc hỗ trợ ngắn hạn gần nhất quanh ngưỡng 76 điểm. Các chỉ báo kỹ thuật tiếp tục tăng, tuy vậy khối lượng giao dịch suy giảm khiến tín hiệu của các chỉ số này không đáng tin cậy tại thời điểm hiện tại.

Tiếp tục có nhịp rung lắc

(Công ty cổ phần Chứng khoán BIDV - BSC)

VN-Index tạo một nến doji ngay dưới ngưỡng kháng cự 575 điểm, cho thấy VN-Index có thể sẽ đảo chiều trước khi vượt được kháng cự này. Trong trường hợp giảm điểm, ngưỡng 560 điểm được kỳ vọng sẽ hỗ trợ cho thị trường. Nhiều khả năng, VN-Index sẽ tiếp tục có nhịp rung lắc vào ngày mai do khối lượng giao dịch đang giảm dần.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

Bình Minh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo