Thứ năm, 1/6/2023 | 18:25 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Thứ tư, 20/10/2021, 08:00 (GMT+7)

Chiều nay diễn ra NDH eConference Số 2: Thế nào là một khoản đầu tư tốt?

Ban biên tập Thứ tư, 20/10/2021, 08:00 (GMT+7)

Các chuyên gia đang chịu trách nhiệm tư vấn cho những danh mục quy mô hàng nghìn tỷ đồng tại SSI trở lại hôm nay để chia sẻ kiến thức cùng độc giả của Người Đồng Hành trong số thứ hai của chuỗi hội thảo trực tuyến NDH eConference.

Sau số đầu tiên của chuỗi chia sẻ, diễn ra vào Thứ tư tuần trước, hẳn nhà đầu tư đã có thể chuẩn bị cho mình một tâm thế đúng đắn để bước vào thị trường chứng khoán, cũng như phần nào xác định được một số phong cách đầu tư để làm "kim chỉ nam"...

Tuần này, chương trình sẽ có sự tham gia của chuyên gia Nguyễn Thị Thu Dung, một giám đốc kinh doanh đang hỗ trợ khoảng 500 khách hàng với tổng giá trị tài sản ròng khoảng 1.500 tỷ đồng tại SSI. Cùng với đó là sự trở lại của ông Nguyễn Chí Trung, người vừa được giao phụ trách chung Khối Dịch vụ chứng khoán - KHCN của SSI.

buo-i-2-ndheconference-ava-n-1-7756-8891

Các chuyên gia sẽ tiếp tục chia sẻ cùng nhà đầu tư các kiến thức quan trọng, cách sàng lọc thông tin, các bước tiếp cận và công cụ cần thiết để đi đến một quyết định đầu tư. Chương trình sẽ bắt đầu lúc 15h chiều nay (20/10) trên nền tảng Cisco Webex Meetings. 

Tiếp theo thành công của số thứ nhất, hiện lượng đăng ký tham dự chuỗi hội thảo đã đạt trên 1.100 lượt. Lúc này, phần lớn nhà đầu tư đăng ký hợp lệ đã nhận được email xác nhận và đường link tham dự sự kiện từ ban tổ chức.

Ban tổ chức khuyến nghị nhà đầu tư tham dự truy cập và kiểm tra kết nối trong vòng 15-30 phút trước khi sự kiện bắt đầu.

Chi tiết hướng dẫn tham dự xin tham khảo tại đây.

steps-tham-gia-su-kie-n54-4926-5802-5552

Trong khoảng 24h trước khi diễn ra và cho đến khi sự kiện kết thúc, cổng đăng ký của chương trình sẽ được đóng để chốt danh sách tham dự. Cổng đăng ký sẽ được mở lại vào lúc 17h hôm nay (20/10) để nhà đầu tư có thể đăng ký tham dự sự kiện tiếp theo.

Trường hợp cần trợ giúp, vui lòng gọi đến Hotline 1900 5454 71 để được hỗ trợ chi tiết.

Từ 13/10 đến 10/11, Chuyên trang Người Đồng Hành và Chứng khoán SSI tổ chức chuỗi chia sẻ kiến thức trực tuyến “Đồng hành Nhà đầu tư” với thời lượng 5 buổi. Đây là chuỗi chương trình MIỄN PHÍ, dành riêng cho nhà đầu tư có tài khoản giao dịch chứng khoán tại SSI, diễn ra vào 15h thứ Tư hàng tuần.

Nhà đầu tư cần đăng ký sớm nhất tại địa chỉ https://hoithao.ndh.vn do số lượng tham dự có hạn để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cho việc tổ chức trực tuyến.

Trường hợp chưa có tài khoản giao dịch tại SSI, nhà đầu tư vẫn có thể hoàn tất đăng ký và mở tài khoản trực tuyến MIỄN PHÍ ngay sau đó. Đăng ký sẽ hợp lệ sau khi Ban tổ chức xác thực việc mở tài khoản thành công.

Cổng đăng ký tham dự được mở trong suốt quá trình diễn ra chuỗi chia sẻ và sẽ tạm đóng ít nhất 24h trước mỗi hội thảo để chốt danh sách tham dự sự kiện đó. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua hòm thư info@ndh.vn.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo