Thứ sáu, 9/12/2022 | 12:22 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Câu chuyện kinh doanh Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Thứ tư, 13/10/2021, 10:06 (GMT+7)

Chiều nay diễn ra NDH eConference Số 1: Tâm thế nhà đầu tư chứng khoán

Ban biên tập Thứ tư, 13/10/2021, 10:06 (GMT+7)

Có nhiều ngả đường đưa một người đến với thị trường chứng khoán: Bạn có thể là nhân viên văn phòng mở tài khoản với số tiền tiết kiệm, là doanh nhân hay nhà đầu tư đã trải qua cả thành công lẫn thất bại trong những lĩnh vực khác, là hưu trí tìm kiếm một khoản đầu tư ổn định lâu dài, hoặc là một sinh viên mới tốt nghiệp có hiểu biết nhất định từ ghế nhà trường nhưng chưa "dày vốn"...

Hành trang của nhà đầu tư cũng vì thế mà rất đa dạng. Bạn có thể cần trang bị những kiến thức về tài chính, quản trị doanh nghiệp, cách sử dụng những công cụ sẵn có trên thị trường, tham gia vào hội nhóm để cập nhật thông tin, nắm bắt xu thế dòng tiền...

Một yếu tố cơ bản mà phần lớn nhà đầu tư sẽ phải trải qua không ít "đau thương" trên thị trường mới nhận ra tầm quan trọng. Đó chính là tâm thế đầu tư - cách chúng ta đối diện với những biến động trên thị trường để đưa ra quyết định đúng đắn. Đây sẽ là nội dung chính được chia sẻ tại NDH eConference - Đồng hành Nhà đầu tư Số 1 - bắt đầu vào lúc 15h hôm nay (13/10).

Trong hơn một giờ đồng hồ, hai chuyên gia đến từ CTCK SSI là ông Nguyễn Chí Trung, Phó Giám đốc Khối Dịch vụ chứng khoán - Khách hàng cá nhân và ông Nguyễn Anh Cường - Trưởng phòng Môi giới sẽ lần lượt cùng nhà đầu tư trao đổi về cách bạn đang mua cổ phiếu, xác định tâm thế, kiến thức đầu tư...

countdown-econference-ava-n-16-3713-2315

Là người tham gia nhiều diễn đàn chứng khoán lớn tại Việt Nam với vai trò quản trị viên, khách mời thường xuyên của các talkshow chuyên về chứng khoán cũng như là Youtuber có lượng theo dõi đáng kể, ông Nguyễn Anh Cường sẽ cung cấp cho nhà đầu tư lượng kiến thức phong phú xung quanh việc xây dựng kế hoạch, lựa chọn thông tin, sản phẩm phù hợp... Trong khi đó, với kinh nghiệm 21 năm tham gia thị trường, ông Nguyễn Chí Trung sẽ là người chia sẻ những câu chuyện thực tế, cũng như chỉ ra những sai lầm cần tránh đối với nhà đầu tư.

Sự kiện sẽ chính thức bắt đầu lúc 15h trên nền tảng Cisco Webex Meetings. Lúc này, phần lớn nhà đầu tư đăng ký hợp lệ đã nhận được email xác nhận và đường link tham dự sự kiện từ ban tổ chức. Đặc biệt lưu ý người dùng chưa có tài khoản giao dịch tại SSI tại thời điểm đăng ký nhất thiết phải hoàn tất việc mở tài khoản trước 9h ngày 12/10 để nhận được các email nêu trên. Nhà đầu tư có thể cần kiểm tra mục Thư rác/Spam trong hòm thư đã đăng ký để không bỏ lỡ thông báo quan trọng.

Ban tổ chức khuyến nghị nhà đầu tư tham dự truy cập và kiểm tra kết nối trong vòng 15-30 phút trước khi sự kiện bắt đầu.

Chi tiết hướng dẫn tham dự xin tham khảo tại đây.

steps-tham-gia-su-kie-n54-4926-163409426

Trong khoảng 24h trước khi diễn ra và cho đến khi sự kiện kết thúc, cổng đăng ký của chương trình sẽ  khóa để chốt danh sách tham dự. Cổng đăng ký sẽ được mở lại vào lúc 17h hôm nay (13/10) để nhà đầu tư có thể đăng ký tham dự sự kiện tiếp theo.

Trường hợp cần trợ giúp, vui lòng gọi đến Hotline 1900 5454 71 để được hỗ trợ chi tiết.

Từ 13/10 đến 10/11, Chuyên trang Người Đồng Hành và Chứng khoán SSI tổ chức chuỗi chia sẻ kiến thức trực tuyến “Đồng hành Nhà đầu tư” với thời lượng 5 buổi. Đây là chuỗi chương trình MIỄN PHÍ, dành riêng cho nhà đầu tư có tài khoản giao dịch chứng khoán tại SSI, diễn ra vào 15h thứ Tư hàng tuần.

Nhà đầu tư cần đăng ký sớm nhất tại địa chỉ https://hoithao.ndh.vn do số lượng tham dự có hạn để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cho việc tổ chức trực tuyến.

Trường hợp chưa có tài khoản giao dịch tại SSI, nhà đầu tư vẫn có thể hoàn tất đăng ký và mở tài khoản trực tuyến MIỄN PHÍ ngay sau đó. Đăng ký sẽ hợp lệ sau khi Ban tổ chức xác thực việc mở tài khoản thành công.

Cổng đăng ký tham dự được mở trong suốt quá trình diễn ra chuỗi chia sẻ và sẽ tạm đóng ít nhất 24h trước mỗi hội thảo để chốt danh sách tham dự sự kiện đó. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua hòm thư info@ndh.vn.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo