Chủ nhật, 4/12/2022 | 02:50 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Câu chuyện kinh doanh Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Thứ hai, 24/2/2020, 09:21 (GMT+7)

Các chứng sĩ xuất sắc vòng thi tháng 1/2020 'iWin - Chứng sĩ tranh tài'

Bảo Lâm Thứ hai, 24/2/2020, 09:21 (GMT+7)

Cuộc thi iWin – Chứng sĩ tranh tài đã đi qua được nửa chặng đường sôi động với 3 giải thưởng tháng được trao cho các chứng sĩ xuất sắc. Qua mỗi vòng thi, cục diện bảng xếp hạng lại có sự thay đổi, với nhiều gương mặt mới, khiến cuộc đua chung cuộc lại càng trở nên hấp dẫn hơn. 

Diễn ra trong vòng 6 tháng, cuộc thi iWin - Chứng sĩ tranh tài bắt đầu từ ngày 18/11/2019 đến 30/4/2020 trên cả 2 thị trường chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh. Cuộc thi sẽ trao giải cho các chứng sĩ hàng tháng, giải nhất chung cuộc trên mỗi Đấu trường lên tới 250 triệu đồng/giải. Ngoài ra, cuộc thi còn có giải thưởng trao cho NĐT toàn năng, tăng trưởng lợi nhuận tốt nhất trên cả hai thị trường chứng khoán phái sinh và cơ sở. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 1 tỷ đồng. Đến nay, qua 3 tháng triển khai, cuộc thi đã trao giải cho 24 người chơi xuất sắc, dẫn đầu bảng xếp hạng trong tháng 11,12/2019 và tháng 1/2020.

Đáng chú ý, giải vô địch đấu trường phái sinh tháng 1/2020 của iWin - Chứng sĩ tranh tài lại thuộc về một chứng sĩ nữ chưa hề tham gia đầu tư chứng khoán là bạn Trần Thị Kim Anh (27 tuổi - Nam Định). Chính bởi thế, Kim Anh tỏ ra khá bất ngờ khi mình giành giải vô địch đấu trường phái sinh tháng 1. iWin và Cuộc thi Chứng sĩ tranh tài, cũng như giải thưởng lần này chính là động lực cho Kim Anh tự tin hơn khi quyết định đầu tư chứng khoán thật sự. 

Tại đấu trường cơ sở, giải vô địch tháng này thuộc về chứng sĩ Phạm Nhựt Minh (27 tuổi - Bến Tre). Tham gia từ những ngày đầu tiên diễn ra cuộc thi, kiên trì với chiến lược đầu tư vào những mã chứng khoán vốn hóa thấp nhưng sở hữu dòng tiền mạnh. Chính bởi vậy, mặc dù thị trường chứng khoán tháng 1 vừa trải qua biến động mạnh theo xu hướng tiêu cực, chủ yếu đến từ tác động của dịch Covid-19, nhưng tài khoản của chứng sĩ Nhựt Minh vẫn tăng trưởng đáng kể, bất chấp những diễn biến tiêu ảm đạm của thị trường.

Là một NĐT chứng khoán thực sự, Nhựt Minh nhận định: “Dịch cúm rồi sẽ có phương án xử lý cũng như tìm ra cách thức hữu hiệu để kiểm soát tình hình. Vì vậy, NĐT cần bình tĩnh phân tích các ngành bị ảnh hưởng. Ngoài ra, thị trường vẫn có nhiều mã chứng khoán hấp dẫn, tiêu biểu như các doanh nghiệp Vật liệu xây dựng cơ bản và bất động sản khu công nghiệp phía Nam”.

Danh sách các chứng sĩ xuất sắc nhất vòng thi iWin – Chứng sĩ tranh tài tháng 1/2020

Danh sách các chứng sĩ xuất sắc nhất vòng thi iWin – Chứng sĩ tranh tài tháng 1/2020

“Chứng sĩ tranh tài” là cuộc thi do CTCP Chứng khoán SSI tổ chức, trên ứng dụng giao dịch chứng khoán giả lập iWin - ứng dụng giao dịch giả lập duy nhất tại Việt Nam bao gồm cả chứng khoán cơ sở và phái sinh. iWin SSI là môi trường hoàn hảo để nhà đầu tư thử nghiệm chiến lược và làm quen với thị trường chứng khoán. Việc tích hợp cả chứng khoán cơ sở và phái sinh cũng là cách để giúp NĐT có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với khẩu vị đầu tư của mình. 

Với kỳ vọng mang lại trải nghiệm chân thật nhất cho nhà đầu tư khi tham gia thị trường chứng khoán bằng nền tảng giao dịch giả lập, iWin sử dụng dữ liệu thị trường thật đồng nhất với thị trường thực tế (realtime), lệnh đặt sẽ khớp cùng với mức giá và khối lượng thị trường thật đang khớp. Chỉ cần email và số điện thoại, NĐT đã có thể mở ngay một tài khoản chứng khoán cơ sở và một tài khoản chứng khoán phái sinh mặc định trên iWin, mỗi tài khoản có ngay 1 tỷ đồng (tiền ảo) để giao dịch. 

Điểm nổi bật của iWin SSI cho phép NĐT “theo dõi” chiến lược giao dịch của những nhà đầu tư khác, từ đó có thể học hỏi phương pháp đầu tư, tích lũy kiến thức cũng như kinh nghiệm giao dịch trên thị trường.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo