Chủ nhật, 2/10/2022 | 05:03 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Câu chuyện kinh doanh Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Thứ bảy, 24/4/2021, 15:17 (GMT+7)

Xu thế hợp tác giữa chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành quốc tế

Thu Hằng Thứ bảy, 24/4/2021, 15:17 (GMT+7)

Hiện nay, thị trường bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng Việt Nam đón nhận sự tham gia của nhiều thương hiệu trong ngành quản lý khách sạn và lưu trú nổi tiếng toàn cầu như Marriott International, InterContinental Hotels Group, Wyndham Hotel Group, Best Western International, Accor Hotel, Hyatt Hotels. Những đơn vị này hiện đang quản lý vận hành cho các khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM, Phú Quốc. 

Nhiều đơn vị quản lý vận hành sẽ tác động đến quy mô, tiêu chuẩn và chất lượng xây dựng của dự án BĐS nghỉ dưỡng vì họ sẽ tham gia trực tiếp vào quy trình phát triển sản phẩm như thiết kế, giám sát chất lượng thi công, nghiệm thu khi đưa vào hoạt động. Họ còn trực tiếp xây dựng các chương trình để thu hút khách đến khu nghỉ dưỡng, tăng hiệu quả khai thác.

Chất lượng và uy tín của mỗi thương hiệu sẽ quyết định hoạt động kinh doanh, mọi sự thay đổi trong chiến lược đều có thể ảnh hưởng để hiệu quả và công suất hoạt động của loại hình sản phẩm. Tỷ lệ lấp đầy công suất phòng cao cộng với giá cho thuê tốt sẽ tác động trực tiếp đến hiệu quả sinh lời lâu dài của các nhà đầu tư. Việc vận hành trơn tru còn giúp nhà đầu tư dễ chuyển nhượng, mua bán khi có nhu cầu vì tính thanh khoản cao.

Để có thể làm việc cùng nhiều đơn vị uy tín nổi tiếng thế giới, không phải khi xây xong dự án, các chủ đầu tư mới làm việc với các đơn vị vận hành mà bắt buộc phải ký hợp đồng ngay từ khi triển khai dự án. Điều này trở thành cam kết cho việc chủ đầu tư phải bàn giao đúng tiến độ hợp đồng, công trình đạt chất lượng cao, đầu tư đồng bộ toàn dự án, phù hợp với những tiêu chuẩn khác nhau của từng đơn vị vận hành từ diện tích, quy mô, tiện ích cho đến màu sắc nội thất, vật dụng, cách bày trí...

Ngày 23/4 tại TP HCM, nhà phát triển Hưng Vượng Developer đã ký hợp tác với tập đoàn quản lý khách sạn Marriott International. Qua đó, Marriott International trở thành đối tác với vai trò vận hành cho khu khách sạn 5 sao và 80 biệt thự biển cao cấp của dự án Venezia Beach - Luxury Residences & Resort dưới thương hiệu Sheraton Bình Châu Resort & Spa. Marriott International là công ty quản lý hơn 7.500 khách sạn tại hơn 135 quốc gia và vùng lãnh thổ, được thành lập 94 năm trước đây tại Washington DC, Mỹ.

33-png-3763-1619251450.png

Hưng Vượng Developer ký hợp tác với Marriott International. Ảnh: CĐT

Venezia Beach đánh dấu bước tiến đầu tiên của tập đoàn Marriott International vào thị trường nghỉ dưỡng trên cung đường resort đắt giá Hồ Tràm - Bình Châu. Đây cũng là nơi toạ lạc của hàng loạt dự án lớn và sự gia nhập của Marriott hiện nay được kỳ vọng sẽ làm thị trường tại cung đường này sôi động. 

Trong sự kiện, ông Hà Quốc Minh, đại diện Marriott International tại Việt Nam cho biết, việc tham gia hợp tác với Hưng Vượng Developer trong việc phát triển Venezia Beach sẽ không ngừng tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho du khách, mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư và tạo ra một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới. 

Với 20 năm kinh nghiệm vận hành khách sạn tại Việt Nam, hiện Marriott International đã có 9 khách sạn trải dài suốt chiều dài đất nước với tổng số hơn 3.000 phòng. Đồng thời, thương hiệu này cũng có hơn 20 khách sạn khác đang trong giai đoạn phát triển khác nhau. Sau khi hoàn thành, Marriott International sẽ có thêm hơn 5.500 phòng và hệ thống Sheraton Bình Châu Resort and Spa sẽ là một trong số đó.   

Bên cạnh Marriott International, Hưng Vượng còn ký hợp tác thành công với Best Western Premier Collection để vận hành cho khối sản phẩm thấp tầng dưới thương hiệu Venezia Bình Châu BW Premier Collection by Best Western. Đây là tập đoàn có trụ sở tại Mỹ, hiện sở hữu hơn 300.000 phòng khách sạn tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Riêng tại châu Âu và châu Á, Best Western Premier Collection sở hữu hơn 140 khách sạn Best Western Premier.

22-png36-1733-1619251450.png

Venezia Beach có quy mô 72 ha, do Hưng Vượng Developer phát triển. Ảnh: CĐT

Ngoài ra, trong khuôn khổ sự kiện, Hưng Vượng Developer cũng tiến hành ký hợp tác cùng các đối tác chiến lược khác như HDBank và tổng thầu xây dựng Central Cons nhằm bảo chứng cho tài chính, chất lượng xây dựng tại dự án Venezia Beach.  

Venezia Beach có quy mô 72 ha, cung cấp ra thị trường 3.979 thương phẩm cao cấp đa dạng loại hình sản phẩm với hơn 90% sản phẩm sở hữu lâu dài. Dự án có pháp lý rõ ràng, sở hữu 1 km đường bờ biển và 1,1km đường sông với diện tích mặt nước lớn nhất trên cung đường Hồ Tràm - Bình Châu hiện nay. 

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo