Chủ nhật, 25/7/2021 | 04:13 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý II/2021 Nhìn lại kinh tế 6 tháng đầu năm 2021 Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới Đầu tư hạ tầng vùng ĐBSCL
Thứ bảy, 29/7/2017, 20:22 (GMT+7)

Vinhomes Bắc Ninh: Nguồn lợi hấp dẫn theo thời gian

Hoang Thai Ha Thứ bảy, 29/7/2017, 20:22 (GMT+7)

Nhờ vị trí đắc địa ngay cửa ngõ phía Bắc của thủ đô Hà Nội, trong tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, đón đầu lượng dân cư đông đúc lên đến 900.000 người, với 735.000 người là nội đô (theo quy hoạch đến năm 2030 của Chính Phủ), Vinhomes Bắc Ninh sở hữu tiềm năng tăng trưởng giá trị bất động sản.

Đầu tư cho thuê và kinh doanh – những con số biết nói

6 tháng đầu năm 2017 chứng kiến sự tăng trưởng ngoạn mục của dòng vốn FDI rót về Bắc Ninh. Với tổng số vốn đăng ký lên đến 116,02 triệu USD, Bắc Ninh nằm trong danh sách tỉnh thành dẫn đầu cả nước về tổng nguồn vốn FDI, đặc biệt là các dự án có hàm lượng công nghệ cao, thuộc lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin.

Ghi nhận khác cho thấy Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore là 3 quốc gia đứng đầu về số vốn đầu tư vào khu công nghiệp Bắc Ninh. Thông tin này dẫn đến sự ra đời và đi vào hoạt động của hệ thống khách sạn 2-3 sao trong khu vực với tỷ lệ lấp đầy phòng lưu trú luôn đạt trên 80%.


Trong bối cảnh đó, hơn 600 căn hộ dịch vụ cao cấp với tiện ích đồng bộ thuộc dự án Vinhomes Bắc Ninh chào sàn đã giúp giải “cơn khát” về căn hộ cho thuê cao cấp dành cho người nước ngoài. Bên cạnh đó, đội ngũ quản lý vận hành chuyên nghiệp từ Vinhomes chắc chắn sẽ đảm bảo phát huy tối đa tỷ lệ lấp đầy phòng lưu trú, rút ngắn khả năng hoàn vốn xuống còn 5-7 năm.

Vinhomes Bắc Ninh – Biểu tượng phồn vinh xứ Kinh Bắc


Nếu đã từng chứng kiến và theo dõi sự hình thành và phát triển của những khu dân cư, khu đô thị mới tại Hà Nội, các nhà đầu tư đều thừa nhận rằng, nơi giao thương tốt nhất vẫn là những trục đường chính và vị trí cửa ngõ.

Sở hữu vị trí đắc địa tại “trung tâm của trung tâm” ngay ngã 6 giao nhau giữa 3 trục đường chính thuộc phường Suối Hoa, Phía Tây Bắc: giáp đường Lý Thái Tổ, Phía Đông Nam: giáp đường Lý Thái Tông, Phía Đông Bắc: giáp công ty LILAMA, Phía Tây Nam: giáp đường Trần Hưng Đạo, Vinhomes Bắc Ninh – dự án bất động sản cao cấp và đồng bộ đầu tiên tại xứ Kinh Bắc hứa hẹn sẽ là điểm đến kinh doanh mới cho các nhà đầu tư.

Chỉ cách Hà Nội 35km, nằm trong đề án quy hoạch tổng thể được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt: trở thành đô thị loại I và trung tâm công nghiệp trọng điểm của phía Bắc đến năm 2030, cơ sở hạ tầng tại Bắc Ninh đang được đầu tư phát triển đồng bộ từng ngày.

Tiềm năng tăng giá đến từ cơ sở hạ tầng ngày đang hoàn thiện, cộng với mức giá khởi điểm thấp hơn 30-40% so với bất động sản Hà thành.
Đặc biệt hơn, lối thiết kế cảnh quan mở, kết hợp mảng xanh hài hòa và khoảng nghỉ phù hợp dành cho hoạt động cộng đồng như nhà cộng đồng, sân vườn kết nối và khu tập thể thao, Vinhomes Bắc Ninh là địa điểm an cư lý tưởng.

Với tiện ích nội khu đồng bộ và diện tích phòng đa dạng dao động từ 46,13 – 97,98m2, thích hợp với các nhóm khách hàng đa dạng, từ độc thân, gia đình hạt nhân đến những gia đình nhiều thế hệ, Vinhomes Bắc Ninh đem đến sự linh hoạt tối đa trong công năng và mục đích sử dụng cho nhà đầu tư.

Ông Lý Phong - một nhà đầu tư tại Bắc Ninh cho biết: “Xem xét tất cả các dự án, nhận thấy Vinhomes Bắc Ninh hội tụ được các yếu tố về chất lượng công trình, dịch vụ 5 sao, đồng thời đây là dự án của Vinhomes – thương hiệu vốn đã rất uy tín, có kinh nghiệm trong việc quản lý vận hành, nên tôi, và cũng nhiều nhà đầu tư khác, đang khấp khởi trước những dự định đầu tư “một vốn bốn lời” vào dự án này. Thêm vào đó, đây được coi là biểu tượng phồn vinh xứ Kinh Bắc, đầu tư vào đây cũng là đầu tư vào quê hương mình mà.”

Lan Anh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo