Thứ năm, 6/5/2021 | 13:57 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý I/2021 Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021 "Sốt" đất trên cả nước Kế hoạch kinh doanh 2021
Thứ ba, 10/11/2015, 16:17 (GMT+7)

“Thị trường bất động sản sẽ không có vấn đề gì, ít nhất một năm nữa”

Nguyễn Hùng Thứ ba, 10/11/2015, 16:17 (GMT+7)

Theo ông Điền, nếu căn cứ vào những yếu tố hiện nay trên thị trường thì chưa thấy dấu hiệu bất ổn trên thị trường bất động sản. Cụ thể như gía bất động sản chưa tăng mạnh nên không tạo thành bóng bóng, cung cầu đang ổn định, chưa có hiện tượng dư cung. Chỉ có một số phân khúc bán hơi chậm, nhu cầu vẫn khá mạnh.Đặc biệt lãi suất ngân hàng, lạm phát hiện nay vẫn đang khá thấp.

“Trong một năm nữa thì chưa nên lo lắng thị trường có sụp đỗ hay không. Câu chuyện này có thể sẽ là câu chuyện của tương lai. Nếu qua 2 năm nữa thì có thể chưa biết vì tùy thuộc vào mức độ cung cầu trên thị trường lúc đó”, ông Điền nói.

Đồng hành với thị trường chứng khoán Việt Nam từ những ngày đầu thành lập, cho đến nay Dragon Capital (D.C) vẫn là nhà đầu tư lớn nhất trên thị trường Việt Nam với tổng tài sản đang quản lý hơn 800 triệu USD.

Thời gian gần đây, Dragon Capital có xu hướng mua vào và trở thành cổ đông lớn tại nhiều doanh nghiệp chưa có trong danh mục trước đó, đặc biệt là mảng bất động sản, xây dựng. Đây là nhóm ngành được hưởng lợi từ chu kỳ phục hồi của nền kinh tế.

Các khoản đầu tư lớn nhất trong lĩnh vực bất động sản có thể kể đến như REE, Kinh Bắc City, Nhà Khang Điền, BCCI, Vingroup, Phát Đạt, DIG…Tại Khang Điền Dragon đang nắm khoảng 17% vốn điều lệ.

Lưu Đức

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo