Thứ hai, 16/12/2019 | 04:14 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Condotel nhìn từ vụ Cocobay Đà Nẵng 'vỡ trận' Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung
Thứ năm, 23/1/2014, 10:36 (GMT+7)

Tăng khả năng tiếp cận nhà ở cho người dân

Nguyễn Huyền Thương Thứ năm, 23/1/2014, 10:36 (GMT+7)

Đồng thời tăng khả năng đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân, trước hết cần tập trung hoàn thiện hệ thống văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến phát triển đô thị và nhà ở, tăng cường công tác quản lý Nhà nước thống nhất từ T.Ư đến địa phương.

Tháo gỡ khó khăn cho thị trường BĐS cần phải gắn với việc thực hiện Chiến lược phát triển nhà ở quốc gia đến năm 2020. Đảm bảo các sản phẩm BĐS có chất lượng đến với người dân, phù hợp với khả năng chi trả của người dân, nhất là các đối tượng người nghèo, thu nhập thấp, có khó khăn về nhà ở.

Bên cạnh đó, tiếp tục đôn đốc, phối hợp với các địa phương, nhất là các địa phương trọng điểm có nhiều dự án đầu tư kinh doanh BĐS, thực hiện rà soát các dự án phát triển đô thị, nhà ở, đang triển khai, đã giao chủ đầu tư nhưng chưa triển khai và tiến hành phân loại dự án nào được tiếp tục triển khai, dự án cần tạm dừng, cần điều chỉnh cơ cấu, loại hình nhà ở cho phù hợp với nhu cầu của thị trường và nguồn lực xã hội, phù hợp với kế hoạch phát triển nhà của địa phương. Có như vậy, thị trường BĐS mới phát triển ổn định, cung cầu được cân đối".

Theo Kinh Tế Đô Thị

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo