Thứ sáu, 7/5/2021 | 15:13 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý I/2021 Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021 "Sốt" đất trên cả nước Kế hoạch kinh doanh 2021
Thứ năm, 3/12/2015, 09:52 (GMT+7)

Savills mở liên doanh mới tại Campuchia

Nguyễn Hùng Thứ năm, 3/12/2015, 09:52 (GMT+7)

Sự hợp tác này sẽ giúp đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của Savills tại thị trường Đông Nam Á, và là bước đầu tiên của Savills tại thị trường BĐS Campuchia nhiều triển vọng. Việc liên kết với Keystone góp phần củng cố và đa dạng hóa các hoạt động liên quan đến lĩnh vực BĐS của Savills tại khu vực Đông Dương, đặc biệt sẽ hỗ trợ Savills cung cấp các dịch vụ tư vấn đến các khách hàng doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm cơ hội tham gia vào thị trường này tại Campuchia. Liên danh giữa Savills với Keystone cũng sẽ tăng cường sự hiện diện của Savills tại châu Á Thái Bình Dương, với tổng số 58 văn phòng đặt tại 17 quốc gia trong khu vực.

Ông Neil MacGregor, Tổng giám đốc Savills Việt Nam cho biết: “Chúng tôi chứng kiến đà phát triển mạnh mẽ ở tất cả các lĩnh vực của thị trường BĐS khu vực Đông Dương. Chính vì vậy, việc hợp tác với Keystone sẽ giúp Savills đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, cũng như nâng cao hơn nữa thương hiệu Savills trong khu vực năng động này. Chúng tôi tin tưởng rằng sự liên danh với Keystone sẽ tạo cơ hội cho Savills cung cấp các dịch vụ tư vấn tốt nhất đến khách hàng trong khu vực nói chung và tại Campuchia nói riêng.”

Với trụ sở chính đặt tại Thủ đô Phnom Penh, Keystone là nhà tư vấn hàng đầu với nền tảng vững chắc trong lĩnh vực tư vấn, định giá và môi giới BĐS. Ông Sunny Soo, Giám đốc điều hành Keystone chia sẻ: “Savills đã thiết lập mạng lưới rộng khắp khu vực châu Á Thái Bình Dương với nền tảng vững mạnh và cơ sở dữ liệu khách hàng toàn cầu. Chúng tôi rất háo hức khi được làm việc với Savills và sự hợp tác này sẽ giúp Keystone tiếp tục cung cấp các dịch vụ tư vấn tốt nhất đến khách hàng trên khắp đất nước Campuchia.”

Lưu Đức

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo