Thứ năm, 30/3/2023 | 14:35 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Thứ sáu, 28/9/2018, 09:52 (GMT+7)

Ra mắt 2 dự án VinCity ở Hà Nội và một tại TP HCM

Khổng Chiêm Thứ sáu, 28/9/2018, 09:52 (GMT+7)

Công ty cổ phần Vinhomes (mã: VHM) vừa công bố quy hoạch dòng sản phẩm VinCity với quy mô khu đô thị hàng trăm ha, không xa trung tâm Hà Nội và TP HCM, phát triển theo mô hình đô thị của Singapore.

Dự kiến, đại đô thị VinCity đầu tiên là VinCity Ocean Park sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội với điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm.

Tiếp sau đó, Vinhomes cũng sẽ công bố VinCity Sportia – đô thị hạt nhân với tinh thần thể thao tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park – đô thị công viên tại quận 9, TP HCM.

Thời hạn trả góp khi mua căn hộ là 35 năm.

Phối cảnh dự án VinCity Ocean Park. Ảnh: VH.

Vinhomes cho biết sẽ ưu tiên không gian cho cảnh quan, công viên cây xanh và hệ thống tiện ích đồng bộ từ giáo dục, y tế, văn phòng, thương mại dịch vụ… đến vui chơi giải trí.

Cùng với dòng sản phẩm VinCity, mới đây tập đoàn cũng công bố tham gia phân khúc nhà ở giá rẻ từ 200 triệu đồng/căn hộ trở lên với thương hiệu Happy Town. Chiến lược này sẽ được áp dụng tại các khu công nghiệp ở một số tỉnh thành trên cả nước, ngoại trừ hai đô thị lớn là Hà Nội và TP HCM.

Mỗi căn hộ Happy Town có diện tích tối thiểu từ 30m2. Dự kiến, trong giai đoạn đầu, các căn hộ sẽ được triển khai tại 3 tỉnh có nhiều khu công nghiệp lớn là Bắc Ninh, Bình Dương và Đồng Nai.

Như vậy, Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản ở cả 3 dòng thương hiệu chính gồm Vinhomes - nhà ở trung - cao cấp, VinCity - nhà ở trung cấp, Happy Town - nhà ở bình dân.

Thu Thảo

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo