Chủ nhật, 5/2/2023 | 11:53 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Chủ nhật, 7/4/2019, 09:11 (GMT+7)

Phát hiện dự án 'bánh vẽ' tại quận Thủ Đức

Phạm Thị Minh Tâm Chủ nhật, 7/4/2019, 09:11 (GMT+7)

Trao đổi với báo chí Chủ tịch UBND phường Linh Trung, quận Thủ Đức Trần Quốc Hưng xác nhận vừagửithông báo về việc mua bán đất nền có dấu hiệu lừa đảo tại Tổ 5, KP6, phường Linh Trung liên quan đến Công ty Cổ phần Đầu tư Angle Lina và Công ty BĐS Hoàng Ân Group.

Theo ông Hưng trong thời gian qua UBND phường nắm được thông tin về việc phân lô, bán nền tại bãi đất trống thuộc Tổ 5, KP6, phường Linh Trung. Bên bán là Công ty Cổ phần Đầu tư Angle Lina (địa chỉ phường Đa Kao, quận 1) do bà Phạm Thị Tuyết Nhung (SN 1981, ngụ quận 4) làm giám đốc. CònCông ty BĐS Hoàng Ân Group (địa chỉ phường Linh Trung, quận Thủ Đức) tham gia phân phối, mua bán.

UBND phường Linh Trung khẳng định không có dự án nào trong khu vực Tổ 5, Khu phố 6.

“Nhận thấy sự việc có dấu hiệu lừa đảo, UBND phường Linh Trung thông báo đến nhân dân sống trên địa bàn phường và các khu vực lân cận được biết để tránh bị kẻ xấu lừa đảo, đảm bảo ANTT trên địa bàn. Chính vì vị trí bãi đất trống nói trên là đất nằm trong quy hoạch Đại học Quốc gia TPHCM, đang đợi thực hiện các chính sách giải tỏa đền bù”- ông Hưng nói thêm.

Khu vực đất này nằm trong diện quy hoạch làng đại học chờ giải tỏa đền bù nhưng Công ty Cổ phần Đầu tư Angle Lina và Công ty BĐS Hoàng Ân Group dám "vẽ bánh" và rao bán.

Theo ghi nhận của phóng viên không chỉ tại khu vực phường Linh Trung mà khu vực phường Linh Xuân vẫn có một số bãi đất trống đang trong quá trình san lấp, phân lô nhưng được rao bán tràn lan của 1 trong 2 công ty nói trên.

Theo Ngọc Lâm - Thanh Quang/ Tiền Phong

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo