Thứ bảy, 16/10/2021 | 15:22 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ năm, 1/11/2012, 09:33 (GMT+7)

Khách hàng phải… nhanh tay

Nguyễn Bình Minh Thứ năm, 1/11/2012, 09:33 (GMT+7)

Các chủ đầu tư đã tung ra hàng loạt các chính sách ưu đãi cho khách hàng và có những chiến lược bán hàng riêng. Việc thay đổi chiến lược kinh doanh, thậm chí nếu chuyển hẳn sang một lĩnh vực khác không liên quan đến BĐS, họ sẽ không quan tâm đến giá cả, mà muốn nhanh chóng đẩy hàng tồn.

Thế nên, người hưởng lợi là người có nhu cầu. Giá BĐS hiện nay đã xuống rất thấp. Tuy nhiên, người mua luôn kỳ vọng giá tiếp tục giảm hơn nữa. Theo tính toán của chúng tôi, hiện nay, bên bán đã đưa ra mức giá thấp hơn suất đầu tư và họ đã phải chịu "cắt lỗ".

Tuy nhiên, các vị trí tốt giảm giá không đáng kể. Những vị trí không được đẹp, xa trung tâm thì giá giảm sâu nhưng cơ hội tìm được vị trí đẹp không nhiều.

Hiện nay, khách hàng băn khoăn, giá BĐS đã phù hợp chưa, còn giảm giá nữa hay không? Theo tôi, những căn hộ đẹp không nhiều nên người có nhu cầu về nhà ở phải nhanh tay. Nếu người mua chần chừ, chờ đợi thì có thể giá giảm thêm nhưng căn hộ vừa ý, phù hợp với nhu cầu, mong muốn của mình có thể sẽ không còn.

Theo KTĐT

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo