Thứ sáu, 4/12/2020 | 08:46 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Thứ năm, 25/5/2017, 14:55 (GMT+7)

Hướng đến thị trường bất động sản minh bạch

Dang Hai Yen Thứ năm, 25/5/2017, 14:55 (GMT+7)

Sáng 25/5, Hội môi giới bất động sản (BĐS) Việt Nam đã tổ chức họp báo về hội chợ triển lãm bất động sản Việt Nam (Vietreal Expo 2017). Đây là hội chợ triển lãm chuyên biệt về nhà ở, được tổ chức thường niên tại Hà Nội và TP.HCM, do Bộ Xây dưng, Hiệp hội BĐS Việt Nam bảo trợ.

Vietreal Expo 2017 tại Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 2/6 đến 4/6 tại Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng Quốc gia (Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm).

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội môi giới BĐS Việt Nam cho biết một trong những nội dung trọng tâm mà triển lãm lần này hướng tới xây dựng thị trường bất động sản minh bạch, thị trưởng mở để khách hàng, nhà đầu tư có cơ hội so sánh các dự án BĐS khác nhau, các sản phẩm được nhiều chủ đầu tư đưa ra, từ đó lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, mức giá tại hội chợ cũng có sự cạnh tranh, có ưu đãi khi khách hàng tham gia.

Ban tổ chức chia sẻ thông tin tại họp báo giới thiệu triển lãm chuyên ngành về bất động sản. Ảnh H.M

Theo ban tổ chức, quy mô của Vietreal Expo 2017 lần này khoảng gần 200 gian hàng. Triển lãm sẽ giới thiệu nhiều dòng sản phẩm BĐS của các phân khúc khác nhau như nhà ở cao cấp, nghỉ dưỡng, nhà ở bình dân...

"Tại hội chợ triển lãm không chỉ có các dự án đã hoàn thành, đã đủ điều kiện bán hàng mà còn có dự án tiềm năng để giới thiệu cho nhà đầu tư, khách hàng. Với những dự án có giao dịch mua bán, chúng tôi yêu cầu phải bảo đảm đầy đủ các điều kiện pháp lý để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng", ông Nguyễn Văn Đính cho biết.

Về tiêu chí tham gia sản phẩm, ông Nguyễn Chí Thanh, Phó chủ tịch Hội môi giới bất động sản cho biết ban tổ chức lựa chọn những sản phẩm đầy đủ điều kiện pháp lý để giới thiệu. Triển lãm hội tụ các nhà đầu tư bất động sản hàng đầu và những nhà đầu tư, người muốn sở hữu bất động sản. Những đơn vị tham dự đều có cam kết với ban tổ chức về ưu tiên mức giá, chương trình khuyến mại, quà tặng để thu hút khách hàng.

Một số sản phẩm nhà dành cho người thu nhập thấp cũng được giới thiệu tại triển lãm lần này.

Trong khuôn khổ Vietreal Expo 2017, Hội môi giới BĐS Việt Nam sẽ tổ chức các hội thảo chuyên ngành nhằm trao đổi thông tin, thảo luận các chuyên đề về nhiều lĩnh vực BĐS như: Phát triển dự án, phân phối sản phẩm, tư vấn về đầu tư BĐS, thiết kế, quy hoạch và các vấn đề liên quan đến cơ chế, chính sách cho thị trường BĐS.

>>Vướng mắc mặt bằng kéo lùi tiến độ cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi

Hải Minh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo