Thứ năm, 5/8/2021 | 12:37 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý II/2021 Nhìn lại kinh tế 6 tháng đầu năm 2021 Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới Đầu tư hạ tầng vùng ĐBSCL
Thứ ba, 3/1/2017, 13:23 (GMT+7)

HQC: New Hope thuê hơn 3 ha đất xây nhà máy tại KCN Bình Minh Vĩnh Long

quangduy Thứ ba, 3/1/2017, 13:23 (GMT+7)

Theo đó, Hoàng Quân Mê Kông sẽ cho Công ty New Hope Vĩnh Long thuê lại khu đất có tổng diện tích là 31.536m2 (hơn 3,1ha) tại lô H13 và một phần lô H1, H12 của KCN Bình Minh (Mỹ Hòa, Bình Minh, Vĩnh Long) để xây dựng nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, gia súc, gia cầm cung ứng cho thị trường các tỉnh phía Nam và xuất khẩu sang nước ngoài. Hợp đồng trị giá gần 44 tỷ đồng và có thời gian cho thuê là 40 năm.

Dự kiến, Công ty New Hope Vĩnh Long sẽ tiến hành khởi công nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi vào Quý 1/2017 và hoàn thành, đi vào hoạt động từ quý 4/2017, mang đến cơ hội việc làm ổn định cho khoảng 200 lao động địa phương.

Công ty TNHH New Hope Vĩnh Long là thành viên của Tập đoàn New Hope Singapore dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao. Tập đoàn New Hope hiện có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới bao gồm Singapore, Việt Nam, Indonesia, Bangladesh… với công suất sản xuất hằng năm ước tính lên đến 20 triệu tấn.

Tại Việt Nam, Tập đoàn New Hope đã đầu tư xây dựng 7 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi ở Hà Nội, Bắc Giang, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bình Định, TP.HCM và Đồng Tháp. Vĩnh Long là địa phương tiếp theo trong kế hoạch mở rộng đầu tư của New Hope.

Trong đó, việc New Hope quyết định lựa chọn KCN Bình Minh làm nơi đặt nhà máy sản xuất đã cho thấy khả năng thu hút đầu tư của KCN Bình Minh qua những ưu thế về vị trí, cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực, chính sách ưu đãi của KCN và địa phương…

KCN Bình Minh thuộc tổng thể Khu đô thị - Cảng – Công nghiệp Bình Minh có quy mô 162ha do Công ty Địa ốc Hoàng Quân Mê Kông làm chủ đầu tư. Có vị trí nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 1A thông thương huyết mạch suốt các tỉnh ĐBSCL và nhanh chóng kết nối đến sân bay Trà Nóc, cảng Cái Cui… KCN Bình Minh đáp ứng nhu cầu lưu thông hàng hóa của các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất…

Bên cạnh đó, với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đi kèm các chính sách hỗ trợ từ KCN và chính quyền địa phương như ưu đãi giá cho thuê, thuế suất ưu đãi, miễn giảm thuế, hỗ trợ kinh phí xúc tiến đầu tư, đào tạo nhân lực, chi phí quảng cáo… KCN Bình Minh là địa điểm đầu tư lý tưởng cho mọi đối tác doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước.

Duy Khánh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo