Thứ ba, 30/11/2021 | 02:56 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ năm, 2/7/2015, 21:44 (GMT+7)

Hà Nội giao Tổng Công ty 36 tiếp tục thực hiện Dự án B6 Giảng Võ

Thứ năm, 2/7/2015, 21:44 (GMT+7)
Để giải quyết việc này, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội vừa giao Tổng Công ty 36 - Bộ Quốc phòng làm chủ đầu tư tiếp tục thực hiện dự án Nhà ở tái định cư và văn phòng cho thuê tại B6 Giảng Võ (Nay là phố Nam Cao, phường Giảng Võ).

Theo đó, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội giao trách nhiệm cho Tổng Công ty 36 khẩn trương tập trung mọi nguồn lực, đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án, đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật để hoàn thành dự án, bàn giao nhà cho các hộ dân chậm nhất vào tháng 12/2017.

Tổng Công ty 36 liên hệ với các sở, ban, ngành của thành phố để được hướng dẫn, hoàn tất các thủ tục tiếp tục triển khai dự án đảm bảo các quy định hiện hành về đầu tư xây dựng. Chủ động phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Mefrimex giải quyết các tồn tại, vướng mắc giữa hai bên liên quan đến dự án, không làm ảnh hưởng đến việc triển khai và tiến độ dự án. Trả tiền hỗ trợ tạm cư cho các hộ dân chung cư B6 Giảng Võ từ tháng 7/2015 cho đến khi bàn giao các căn hộ của dự án cho nhân dân. Không được chuyển đơn vị khác thực hiện dự án khi chưa được Ủy ban Nhân dân thành phố chấp thuận.

Nghiêm cấm Tổng Công ty 36 huy động vốn để triển khai thực hiện dự án không đúng quy định của pháp luật dưới mọi hình thức. Thực hiện đúng các quy định về đất đai, đầu tư, xây dựng, quy hoạch, nhà ở, kinh doanh bất động sản, bảo vệ môi trường; tổ chức quản lý chất lượng công trình, chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng công trình xây dựng trong phạm vi dự án; thực hiện bảo hành, bảo trì công trình thuộc dự án.

Ngoài ra, Tổng Công ty 36 phải báo cáo tình hình triển khai đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản theo quy định và các báo cáo đột xuất theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền; đồng thời có trách nhiệm nộp hồ sơ đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở cho người mua nhà hoặc cung cấp hồ sơ cho người mua nhà tự đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà theo quy định.

Trách nhiệm của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Mefrimex phải bàn giao các văn bản, hồ sơ liên quan đến dự án Nhà ở tái định cư và văn phòng cho thuê tại B6 phố Nam Cao cho Tổng Công ty 36 tiếp tục triển khai dự án.

Các cơ quan, đơn vị liên quan như Sở Kế hoạch Đầu tư, Xây dựng, Quy hoạch Kiến trúc, quận Ba Đình… tạo điều kiện thuận lợi, cũng như giám sát chặt chẽ các quy trình, quy định để thực hiện dự án khẩn trương, nghiêm túc, hiệu quả và đúng tiến độ./.

Theo Vietnam+

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo