Chủ nhật, 26/1/2020 | 01:02 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Toàn cảnh kinh tế 2019 Condotel nhìn từ vụ Cocobay Đà Nẵng 'vỡ trận' Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM
Thứ sáu, 2/12/2016, 19:39 (GMT+7)

Hà Nội duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết hai bên tuyến đường nối QL 1A - 1B

quangduy Thứ sáu, 2/12/2016, 19:39 (GMT+7)

Theo quyết định, nhiệm vụ quy hoạch bao gồm: Rà soát khớp nối các dự án, đề xuất giải pháp quy hoạch sử dụng đất, tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan hai bên tuyến đường, các nút giao thông để tạo bộ mặt kiến trúc hiện đại, khang trang, sạch đẹp.

Kết hợp với cải tạo chỉnh trang khu dân cư hiện hữu và hiện đại hóa các khu vực hiện có dọc hai bên đường, tuân thủ quy định đảm bảo tính thống nhất của khu vực, phù hợp với quy hoạch đã được phê duyệt.

Đề xuất giải pháp khai thác có hiệu quả quỹ đất hiện có để đóng góp cho việc phát triển kinh tế, xã hội địa phương.

Đồng thời hỗ trợ việc chuyển đổi ngành nghề, tạo việc làm cho lao động địa phương, phù hợp với quá trình đô thị hóa khu vực.

Khớp nối đồng bộ giữa khu vực xây mới, khu vực hiện có và các dự án đầu tư đã và đang triển khai trong khu vực để đảm bảo đồng bộ về tổ chức không gian và hạ tầng kỹ thuật;

Bên cạnh đó, quy hoạch nhằm xác định và quy định các khu vực cần kiểm soát, khu vực xây dựng ngầm; xác định quy mô dân số, chức năng sử dụng đất, các chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc và hạ tầng kỹ thuật cụ thể cho từng lô đất phù hợp với quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội, quy hoạch phân khu đô thị S5.

UBND TP Hà Nội giao ban quản lý dự án quy hoạch xây dựng chịu trách nhiệm thực hiện theo đúng các quy định hiện hành của Nhà nước và thành phố về quản lý quy hoạch, đầu tư và xây dựng.

Phối hợp chặt chẽ với các sở, ngành có liên quan, các cơ quan quản lý các công trình hạ tầng kỹ thuật (ngầm, nổi) trong khu vực, UBND thị trấn Văn Điển, xã Tứ Hiệp - huyện Thanh Trì và cộng đồng dân cư khu vực để tiến hành nghiên cứu triển khai theo quy định hiện hành.

Chủ tịch UBND huyện Thanh Trì phối hợp đơn vị tư vấn thiết kế trong quá trình khảo sát hiện trạng, cập nhật các dự án có liên quan, tổ chức xin ý kiến của cộng đồng dân cư làm cơ sở nghiên cứu lập đồ án quy hoạch chi tiết đảm bảo hiệu quả, chất lượng, đáp ứng tiến độ theo yêu cầu.

Duy Khánh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo