Thứ ba, 7/4/2020 | 05:03 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020 Căn hộ 25 m2 Basel II với ngân hàng Việt
Thứ tư, 25/3/2020, 08:47 (GMT+7)

Đầu tư bất động sản qua ứng dụng công nghệ hút khách

Thu Hằng Thứ tư, 25/3/2020, 08:47 (GMT+7)

Theo đánh giá của các chuyên gia, dưới tác động của dịch Covid-19, thị trường bất động sản như chiếc lò xo bị nén, chỉ chờ thời điểm để bật lên mạnh mẽ. Một khi dịch bệnh được kiểm soát tốt, thị trường sẽ cùng lúc đón nguồn cầu mạnh mẽ từ khách hàng lẫn nhà đầu tư.

Trong bối cảnh chứng khoán lao dốc, giá vàng tăng giảm đột biến, nhiều nhà đầu tư đã nắm bắt cơ hội trong khó khăn, tìm đến những kênh đầu tư mới. Một trong những kênh được tìm đến hiện nay là đầu tư bất động sản trên Sunshine App với số vốn ban đầu từ 100 triệu đồng.

Loạt dự án trong "rổ" đầu tư

Tập đoàn Sunshine cho biết sau 2 tháng ra mắt, Sunshine App đã hút hàng nghìn nhà đầu tư cài đặt và đăng ký. Để đáp ứng nhu cầu, mới đây, Tập đoàn này còn tung thêm hàng loạt dự án lớn tại Hà Nội, TP HCM với số lượng lên đến hàng nghìn căn hộ.

s1-6653-1585060682.jpg

Sunshine App – một ứng dụng của Sunshine Group gây chú ý trên thị trường. 

Tại Hà Nội, loạt dự án sẵn sàng giỏ hàng cho nhà đầu tư như Sunshine Golden River, Sunshine Mystery Villas, Sunshine Empire, Sunshine Crystal River… Các dự án này được đặt tại các quận trung tâm khu vực Tây Hồ Tây, Mỹ Đình. Quỹ căn hộ dành cho đầu tư được Sunshine chọn ra là những căn đẹp nhất của mỗi dự án.

Tại TP HCM, hàng loạt dự án tại quận 7 với quy mô lớn như Sunshine Venicia, Sunshine Diamond River, Sunshine City Sài Gòn…cũng được đưa vào quỹ căn hộ cho nhà đầu tư lựa chọn. Đặc biệt, tại dự án Sunshine Diamond River, quỹ căn hộ dành riêng cho tính năng đầu tư đều đang trong quá trình hoàn thiện.

Chủ đầu tư cho biết, các dự án của Sunshine Group luôn có tốc độ tăng giá hàng năm, tạo niềm tin cho nhà đầu tư trong vòng 3 năm vừa qua. Với dự án Sunshine City Hà Nội, nhà đầu tư đã có thể thu về khoản lợi nhuận 20% so với cách đây 2 năm. Hay dự án Sunshine City Sài Gòn dù mới ra mắt thị trường hơn 1 năm nhưng cũng ghi nhận tốc độ tăng giá 10%. Hàng loạt dự án khác trên “đất vàng” trung tâm Hà Nội và TP HCM cũng tăng giá trong bối cảnh khan hiếm nguồn cung hiện nay.

Đầu tư bằng Sunshine App gây chú ý trên thị trường

Dù mới được đưa ra thị trường nhưng hình thức đầu tư căn hộ qua Sunshine App đã thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia. Theo lý giải của các chuyên gia tài chính uy tín, 3 nguyên nhân lớn khiến kênh đầu tư này thu hút: Khả năng sinh lời, tính an toàn và lượng thanh khoản.

s2-6921-1585060682.jpg

Tính năng đầu tư trên Sunshine App gây chú ý trên thị trường bất động sản.

Khác với đầu tư thông thường, để đầu tư một phần căn hộ trên Sunshine App, nhà đầu tư chỉ cần chi từ 100 triệu đồng. Giá căn hộ đầu tư trên App sẽ được ưu tiên thấp hơn so với mức giá bán ra ngoài thị trường của chủ đầu tư. Hết mỗi kỳ đầu tư, nhà đầu tư có thể lựa chọn bán căn hộ ra ngoài hoặc bán lại khoản đầu tư và hưởng mức lợi nhuận tối thiểu ở mỗi dự án.

Nếu bán căn hộ ra ngoài thị trường, nhà đầu có thể thu về thêm một khoản lợi nhuận chênh do sự tăng giá của bất động sản. Trong trường hợp bán lại khoản đầu tư, nhà đầu tư thu về toàn bộ số vốn gốc ban đầu cộng với lợi nhuận. Như vậy, nhà đầu tư vẫn thu được lợi nhuận này tùy vào mức tăng giá của căn hộ. Khi tham gia, nhà đầu tư còn được hưởng chính sách tạm ứng tiền đầu tư để phục vụ chi tiêu linh hoạt nếu có nhu cầu. 

s3-2367-1585060682.jpg

“Trong bối cảnh hạn chế tiếp xúc và đi lại thời điểm dịch Covid-19 đang lan rộng, chức năng đầu tư trên Sunshine App  tạo nên một kênh đầu tư riêng biệt, phù hợp với hoàn cảnh hiện tại, linh hoạt và chủ động cho khách hàng”, ông Nguyễn Hoàng, một nhà đầu tư qua Sunshine App nói.

Cùng quan điểm với anh Hoàng, nhiều nhà đầu tư cũng nhận định hình thức đầu tư mới ra đúng thời điểm thị trường bất động sản nhiều xáo trộn trong dịch bệnh là một cơ hội tốt. Trong khi nhiều nhà đầu tư vẫn đang 'ngủ đông" thì những người nhanh nhẹn biết nắm bắt cơ hội trong khó khăn, chọn kênh đầu tư bền vững sẽ thu được lợi nhuận khi thị trường bùng dậy sau khi hết dịch.

Tìm hiểu thêm về Sunshine Fintech - Kênh đầu tư bất động sản 4.0 giữa đại dịch Covid -19 qua TVC dưới đây: 

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo