Thứ tư, 30/9/2020 | 05:21 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực
Thứ ba, 18/12/2018, 14:50 (GMT+7)

Công ty nắm quyền sở hữu 2 tòa lâu đài của Khaisilk có CEO là 9x

tienntt Thứ ba, 18/12/2018, 14:50 (GMT+7)

Thông tin Chloe Hospitality phát đi mới đây cho biết đơn vị này chính thức nắm quyền tiếp quản hoạt động của Khách sạn Tajmasago và Nhà hàng Cham Charm của tập đoàn Khaisilk tại số 2 - 6 Phan Văn Chương (khu vực Cầu Ánh Sao - Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, quận 7).

Theo thông tin trên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Công ty TNHH MTV Chloe Hospitality được thành lập từ 6/9/2018, trụ sở chính tại quận 7, TP HCM. Doanh nghiệp này đăng ký 40 ngành nghề kinh doanh, hoạt động chính là kinh doanh bất động sản.

"Lâu đài" TajmaSago đi vào hoạt động từ cuối tháng 5/2012. Ảnh: Internet.

Tổng giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật là bà Đào Ngọc Bảo Phương, sinh năm 1994. Bà Phương chính thức đảm nhiệm vị trí này từ ngày 3/12 vừa qua. Trước đó, vị trí CEO tại doanh nghiệp này do bà Bùi Thị Vân Anh đảm nhiệm.

Theo kế hoạch, sau khi nắm quyền khai thác khách sạn TajmaSago và nhà hàng Cham Charm, đơn vị mới sẽ cung cấp nhiều loại hình dịch vụ như ẩm thực cho những sự kiện của giới kinh doanh, từ hội nghị, chiêu đãi, yến tiệc, du thuyền trên sông… đến trình diễn sản phẩm. Đồng thời, cả hai công trình sẽ được đổi tên thành đổi tên thành Chloe Gallery.

Khách sạn TajmaSago và Nhà hàng Cham Charm trước đó thuộc sở hữu của ông Hoàng Khải, chủ Khaisilk. Giá trị chuyển nhượng của thương vụ chưa được đại diện 2 bên công bố.

Về thương vụ này, phía Chloe Hospitality khẳng định không phải là chuyện bán hay chuyển nhượng dự án mà chỉ là chính thức sở sở hữu những quyền hiện tại của toà lâu đài trên.

“Ở đây, Khải Silk vẫn giữ quyền chủ nhân của khối tài sản này còn chúng tôi chỉ tiếp nhận quyền khai thác, quản lý từ nay về sau, mà Khải Silk không có quyền can thiệp vào bất kỳ chiến lược phát triển mới nào của chúng tôi”, đại diện Chloe Hospitality trả lời Trí thức trẻ.

Tajmasago là tòa lâu đài trắng được xây dựng mô phỏng theo lối kiến trúc của vùng Marrakech. Tòa nhà này bắt đầu đi vào hoạt động cuối tháng 5/2012.Khu nghỉ dưỡng có tổng vốn đầu tư tới 15 triệu USD với 19 phòng trong đó có một phòng President Suite có diện tích 260 m2.

Lâm Tùng

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo