Thứ năm, 2/4/2020 | 00:31 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020 Căn hộ 25 m2 Basel II với ngân hàng Việt
Thứ tư, 8/5/2019, 11:32 (GMT+7)

Chủ tịch BRG: Đang nghiên cứu làm sân golf, công viên Hello Kitty tại TP HCM

Khổng Chiêm Thứ tư, 8/5/2019, 11:32 (GMT+7)

Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, Phó Chủ tịch thường trực Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) cho biết có kế hoạch đầu tư và khởi công 3 khách sạn tại TP HCM vào năm nay, đồng thời tìm hiểu cơ hội đầu tư dự án công viên Hello Kitty trong nhà ở quận 6. Thông tin được bà Nga đưa ra tại Hội nghị xúc tiến đầu tư của TP HCM sáng 8/5.

Tập đoàn BRG hoạt động trong nhiều lĩnh vực như ngân hàng, bất động sản, khách sạn, sân golf, sản xuất, bán lẻ, du lịch, giải trí..., đã và đang đầu tư vào 24 khách sạn, trong đó 18 khách sạn đã đi vào hoạt động và 7 sân golf trên cả nước nhưng chưa có ở TP HCM.

Bà Nguyễn Thị Nga cho biết đã có phần chậm chân trong đầu tư vào TP HCM. Ảnh: Khổng Chiêm

Bà Nga thừa nhận việc đầu tư vào TP HCM tới thời điểm này vẫn còn "khiêm tốn và có phần chậm chân", dù TP HCM rất năng động, hấp dẫn, cởi mở. Do đó, BRG đang dự kiến đầu tư vào 3 khách sạn tại TP HCM là Crowne Plaza, Hilton Garden Inn và Diamond Complex. Về sân golf, BRG đang nghiên cứu một dự án ở huyện Hóc Môn.

Bà Nga cũng cho biết ngày 19/5, BRG sẽ khởi công dự án công viên Hello Kitty trong nhà tại Hà Nội. TP HCM cũng đang giới thiệu cho Tập đoàn một khu đất ở quận 6 để làm công viên này.

Bên cạnh đó, Tập đoàn BRG cũng rất quan tâm đến các dự án có ý nghĩa cộng đồng của thành phố như dự án Quy hoạch Khu đô thị sáng tạo (tại ba quận 2, 9, Thủ Đức). Bà Nga nói BRG có kinh nghiệm phát triển bất động sản, đặc biệt là phát triển đại dự án Thành phố thông minh Bắc Hà Nội. Lãnh đạo BRG mong muốn có cơ hội cùng các doanh nghiệp TP HCM đầu tư phát triển Khu đô thị sáng tạo trong thời gian tới.

Khổng Chiêm

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo