Thứ ba, 15/6/2021 | 21:06 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới Làn sóng tăng vốn 2021 Đầu tư hạ tầng vùng ĐBSCL Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021
Thứ tư, 18/12/2019, 17:01 (GMT+7)

CenHomes miễn phí địa điểm làm việc cho các sàn phân phối

Thu Hằng Thứ tư, 18/12/2019, 17:01 (GMT+7)

Vừa qua, CenHomes công bố chương trình tài trợ địa điểm làm việc cho các sàn phân phối bất động sản. Toàn bộ các sàn liên kết với CenHomes tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM sẽ được cung cấp địa điểm làm việc miễn phí, đồng thời được cung cấp đủ hàng bán, cùng nhiều dịch vụ khác bắt đầu từ ngày 1/1/2020.

pic-1-cenhomes-tai-tro-dia-die-4412-9148

Miễn phí hoàn toàn địa điểm làm việc

Chính sách của CenHomes được đưa ra trong bối cảnh giao dịch trên thị trường bất động sản khó khăn do thiếu nguồn cung, nhu cầu của khách hàng cũng đang giảm. Điều này khiến nhiều sàn bất động sản phải nghỉ Tết sớm do không có hàng bán. 

Theo báo cáo của Hiệp hội bất động sản Việt Nam, nguồn cung căn hộ chung cư Hà Nội quý III/2019 giảm so với quý II/2019 và cùng kỳ 2018 lần lượt 30% và 45%. Tương tự với TP.HCM, nếu chưa tính dự án Vinhomes Grand Park với hơn 10.000 căn hộ, số lượng cung mới chỉ gần 1.800 sản phẩm.

Thị trường bất động sản nhà ở cả nước giảm một phần do hạn chế triển khai dự án tại khu vực trung tâm, và các thủ tục pháp lý bị trì hoãn, phê duyệt xây dựng kéo dài khiến chủ đầu tư thay đổi lộ trình bán hàng.

Không gian làm việc miễn phí đẹp và hiện đại do CenHomes tài trợ cho các sàn liên kết

Không gian làm việc miễn phí đẹp và hiện đại do CenHomes tài trợ cho các sàn liên kết. Ảnh: CenHomes. 

Nhiều chuyên gia và tổ chức cho rằng tình trạng trên sẽ tiếp tục kéo dài trong năm 2020. Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhận định những vấn đề về pháp lý, tín dụng, an toàn dòng vốn... sẽ là những điểm khó với bất động sản.

Trong khi đó, bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam đánh giá thị trường bất động sản 2020 sẽ có nhiều thách thức, trong đó giá đất tăng nhanh là một vấn đề khiến chủ đầu tư mới khó gia nhập thị trường.

Với những lo ngại về nguồn hàng trong năm tới, “thắt lưng buộc bụng”, cắt giảm chi phí để chờ đợi thị trường là điều các sàn bất động sản cần thực hiện. Việc cung cấp miễn phí nơi làm việc cho các sàn liên kết cũng là một trong những hỗ trợ của CenHomes với các đơn vị trong hệ thống.

Cung cấp kho hàng phong phú trên toàn quốc

Hiện nay, CenLand, công ty mẹ của CenHomes đang sở hữu 20 văn phòng giao dịch với gần 3.000 nhân viên môi giới, cùng 500 sàn liên kết, đại lý ủy quyền. Các đơn vị này sử dụng nhân viên và mạng lưới của họ để bán sản phẩm từ CenLand và được nhận phí môi giới.

C-Skyview Bình Dương là một trong những dự án mang về doanh thu lớn cho CenLand tại Sài Gòn

C-Skyview Bình Dương là một trong những dự án mang về doanh thu lớn cho CenLand tại Sài Gòn. Ảnh: CenHomes. 

Bên cạnh được hỗ trợ nơi làm việc, các sàn liên kết, đại lý ủy quyền của CenLand được cung cấp nguồn hàng phong phú, đa dạng phân khúc với khoảng 400 dự án bất động sản trên cả nước. Do đó, các sàn này không lo đến chuyện “thiếu hàng bán”.

Vừa qua, CenLand vẫn tiếp tục ký kết hợp tác, phân phối độc quyền nhiều dự án như: Lotus Central, The Manor Central Park, King Palace, Golden Hills, Six Miles Coast Resort, C-Skyview Bình Dương… Đồng thời, nhiều nhà lẻ, căn hộ lẻ tiếp tục được niêm yết trên nền tảng CenHomes.

Cùng với kho hàng chung, các sàn liên kết được sử dụng các dịch vụ và công nghệ từ hệ thống CenHomes bao gồm: check căn, đặt cọc, giữ hàng và thanh toán trực tuyến. Bên cạnh đó, nền tảng này cũng hỗ trợ định giá bất động sản với nền tảng dữ liệu lớn, công cụ thẩm định và trợ lý ảo 24/7…

Những bước đi của CenHomes nói riêng và CenLand cho thấy sự quan tâm của nhà môi giới dẫn đầu miền Bắc tới các thành viên trong hệ thống, củng cố niềm tin đội ngũ trong bối cảnh khó khăn của thị trường.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo