Thứ hai, 17/1/2022 | 01:38 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Nhìn lại 2021 Kết quả kinh doanh quý IV/2021 Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ tư, 17/11/2010, 17:40 (GMT+7)

Accor sẽ quản lý các khách sạn của Bến Thành

Thứ tư, 17/11/2010, 17:40 (GMT+7)

Ông Patrick Basset, Phó chủ tịch điều hành của Accor tại các thị trường Việt Nam, Philippines, Nhật Bản và Hàn Quốc, nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online rằng Accor sẽ quản lý ít nhất 8 khách sạn thương hiệu này tại các thành phố trọng điểm của Việt Nam do Bến Thành đầu tư.

Ông Basset cho biết ibis là thương hiệu khách sạn bình dân toàn cầu mà Accor chọn để mở rộng tại Việt Nam vì thương hiệu này phù hợp với chi tiêu và lựa chọn cho khách hàng tại thị trường này. Dòng khách sạn ibis dự kiến sẽ có mặt tại các tỉnh thành lớn của Việt Nam gồm Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và Bình Dương.

Ông Nguyễn Quang Tiên, Tổng giám đốc Tổng công ty Bến Thành cho biết doanh nghiệp đã tiến hành khởi công xây dựng một dự án khách sạn mang tên ibis Saigon Centre tại quận 1, TPHCM và dự kiến khai trương khách sạn vào năm 2012.

Ông Basset nói khi được đưa vào hoạt động thì khách sạn ibis này sẽ có quy mô 170 phòng. Ông nói thêm số lượng khách sạn mang thương hiệu ibis tại Việt Nam vẫn chưa được xác định, nhưng hy vọng thương hiệu này sẽ phát triển mạnh để đáp ứng nhu cầu cho khách sạn chuẩn 3 sao quốc tế tại thị trường này.

Theo dự báo, Việt Nam sẽ thu hút khoảng 5 triệu lượt khách du lịch quốc tế trong năm nay. Đây cũng là một trong các lý do khiến Accor mở rộng các thương hiệu khách sạn tại Việt Nam.

Theo Bình Nguyên - Thời báo Kinh tế Sài Gòn

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo