Thứ tư, 27/5/2020 | 10:08 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Kết quả kinh doanh quý I/2020 Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020 Căn hộ 25 m2 Basel II với ngân hàng Việt
Thứ hai, 6/4/2020, 11:10 (GMT+7)

3 lý do hấp dẫn nhà đầu tư từ Sunshine App

Thu Hằng Thứ hai, 6/4/2020, 11:10 (GMT+7)

Đầu tư trên Sunshine App đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn trong mùa dịch Covid-19 khi nhà đầu tư có thể ngồi nhà, cầm điện thoại và đưa ra quyết định. Tất cả thông tin chi tiết về sản phẩm đầu tư như pháp lý, thiết kế, tiến độ, phối cảnh.... sẽ liên tục được cập nhật trên ứng dụng Sunshine App.

Giá trị đầu tư ban đầu để có quyền sở hữu căn hộ tiền tỷ đến biệt thự vài chục tỷ từ 100 triệu đồng. Cụ thể, với khoản đầu tư tối thiểu từ 100 triệu đồng, nhà đầu tư có thể lựa chọn căn hộ, trực tiếp tham gia đầu tư trên Sunshine App. Sunshine Group cho biết nhà đầu tư sẽ luôn có lợi nhuận bởi giá trị các sản phẩm bất động sản luôn tăng theo thời gian, trong trường hợp ngược lại, khoản đầu tư đã có sự cam kết mua lại.

1-7047-1586141473.jpg

Đầu tư trên Sunshine App đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn trong mùa dịch Covid-19.

Đại diện Sunshine Group chia sẻ, tham gia đầu tư trên Sunshine App, nhà đầu tư sẽ được hưởng 3 đặc quyền. Thứ nhất, giá căn hộ đầu tư trên App sẽ được ưu tiên thấp hơn so với mức giá bán ra ngoài thị trường của chủ đầu tư, điều này đảm bảo cho nhà đầu tư có lợi nhuận ngay từ ban đầu.

Thứ hai, hết mỗi kỳ đầu tư, nhà đầu tư có thể lựa chọn bán căn hộ ra ngoài hoặc bán lại khoản đầu tư, hưởng mức lợi nhuận tối thiểu ở mỗi dự án. Nếu bán căn hộ ra thị trường, ngoài khoản lợi nhuận cố định, nhà đầu có thể thu về thêm một khoản lợi nhuận chênh do sự tăng giá của bất động sản. Trong trường hợp bán lại khoản đầu tư, nhà đầu tư thu về toàn bộ số vốn gốc ban đầu cộng với mức lợi nhuận có được. Như vậy, trong bất cứ trường hợp nào, nhà đầu tư vẫn thu được mức lợi nhuận an toàn tùy vào mức tăng giá của căn hộ.

Thứ ba, khi tham gia đầu tư, nhà đầu tư còn được hưởng chính sách tạm ứng tiền đầu tư để phục vụ chi tiêu linh hoạt nếu nhà đầu tư có nhu cầu. Đây là một trong những chính sách hấp dẫn, thể hiện sự đồng hành cùng nhà đầu tư tại các sản phẩm bất động sản của Sunshine Group.

2-9559-1586141473.jpg

Tính năng đầu tư trên Sunshine App thu hút sự quan tâm và tham gia của khách hàng và nhà đầu tư. 

Một loạt dự án của Sunshine Group tọa lạc tại nhiều vị trí trung tâm nội đô của các thành phố lớn đang sẵn sàng cung cấp các cơ hội cho nhà đầu tư. Hà Nội có các dự án như Sunshine Heritage Resort, Sunshine Golden River, Sunshine Mystery Villas, Sunshine Empire, Sunshine Crystal River tại khu vực Hà Nội. Còn tại TP HCM, các dự án quy mô lớn như Sunshine Diamond River, Sunshine Venicia, Sunshine City Sài Gòn…

Trong thời gian tới, Sunshine Group sẽ tiếp tục mở rộng kênh đầu tư này trên khắp 40 dự án doanh nghiệp này đang triển khai.

3-1447-1586141473.jpg

Sunshine Heritage Resort - một dự án biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng ven đô của Sunshine Homes đang thu hút các nhà đầu tư trên Sunshine App.

Trong bối cảnh thị trường BĐS vẫn khan hiếm nguồn cung do việc hạn chế về quỹ đất nội đô ở Hà Nội và TP HCM, sự ách tắc về pháp lý thì các dự án Sunshine đang triển khai được đón nhận. Đây cũng là lý do mà theo chủ đầu tư, nhiều dự án của Sunshine Group tại Hà Nội ghi nhận tốc độ tăng giá hàng năm khoảng 10% và TP HCM là 20%.

Đại diện Sunshine Group khẳng định trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ, khi tất cả các hoạt động, giao dịch, tương tác có thể thực hiện trên các ứng dụng thông minh thì sự ra đời của ứng dụng đầu tư, mua bán bất động sản Sunshine App là một bước phát triển tiên phong, phù hợp với xu thế phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại và nhu cầu của nhà đầu tư.

"Đầu tư trên Sunshine App cung cấp dịch vụ tài chính trên cơ sở các sản phẩm bất động sản của Sunshine Homes, có tính thanh khoản cao. Chúng tôi cam kết minh bạch thông tin, hỗ trợ chính sách đầu tư và kết nối cộng đồng nhà đầu tư nhằm tạo ra sân chơi đầu tư tốt nhất, chưa từng có trên thị trường tài chính bất động sản", đại diện Sunshine Group cho biết.

Từ ứng dụng công nghệ 4.0 đến công nghệ tài chính Fintech, Tập đoàn Sunshine đang tạo lập một hệ sinh thái thông minh cho các sản phẩm của Sunshine App. Đây sẽ là bước “số hóa” làm thay đổi tư duy và phương thức đầu tư bất động sản, cho phép khách hàng giao dịch đầu tư trên nền tảng ứng dụng từ Sunshine Group.

Tìm hiểu thêm thông tin tại:

Cẩm nang hướng dẫn Đầu tư Sunshine Fintech: https://sunshinegroup.page.link/cam-nang-dau-tu

Website: https://fintech.sunshineapp.vn/

Hotline: 18006252

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo