Chủ nhật, 12/7/2020 | 01:13 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Kết quả kinh doanh quý I/2020 Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020
Thứ hai, 13/6/2011, 11:20 (GMT+7)

Manulife triển khai sản phẩm “Phúc thọ Phu thê”

Thứ hai, 13/6/2011, 11:20 (GMT+7)

 “Phúc Thọ Phu Thê” bảo vệ khách hàng cho đến 85 tuổi trước những rủi ro mắc phải bất kỳ bệnh nào trong số 31 bệnh hiểm nghèo phổ biến (bao gồm cả những căn bệnh hiểm nghèo có tỉ lệ mắc bệnh cao như: các bệnh ung thư phổ biến, các bệnh tim mạch, đột quỵ, ghép cơ quan chính…) mà thời gian đóng phí chỉ trong vòng 15 năm.

“Phúc Thọ Phu Thê” còn trợ cấp tiền mặt cho mỗi ngày nằm viện, tương đương 0,2% số tiền bảo hiểm (STBH) mà khách hàng chọn, trong suốt thời gian hợp đồng đến tuổi 75 với thời gian hỗ trợ lên tới mức tối đa là 750 ngày nằm viện. 

 Theo nghiên cứu được tiến hành bởi Hiệp Hội Ung Thư Hoa Kỳ, khoảng 78% các căn bệnh ung thư được phát hiện ở những người từ 55 tuổi trở lên.   Trong số các trường hợp bảo hiểm được Manulife Việt Nam giải quyết cho các khách hàng, có đến 75% có nguyên nhân do mắc bệnh ung thư.

 Giải pháp tài chính:

Bên cạnh việc thiết kế để bảo vệ khách hàng chống lại bất kỳ căn bệnh hiểm nghèo nào trong số 31 căn bệnh hiểm nghèo phổ biến thường gặp, Phúc Thọ Phu Thê bảo đảm khách hàng sẽ nhận được khoản tiền tiết kiệm tương đương 150% số tiền bảo hiểm sẽ được thanh toán cộng thêm bảo tức và lãi khi hợp đồng đáo hạn trong trường hợp khách hàng không mắc phải các bệnh được bảo hiểm. 

Quyền lợi ưu việt và các điều khoản mở rộng

Hỗ trợ khách hàng hiệu quả hơn khi các chi phí y tế tăng cao: Tăng quyền lợi bảo hiểm bệnh nghiêm trọng và tử vong thêm 50% số tiền bảo hiểm từ năm thứ 11 trở đi với mức phí không đổi.

 Ngoài ra khách hàng còn nhận được phiếu tiền mặt tương đương 20% số tiền bảo hiểm vào năm thứ 20 của hợp đồng để có thể đi du lịch, khám sức khỏe hoặc cho bất kỳ kế hoạch nào khác.   

 Bên cạnh đó, khác hàng có thể mở rộng và nâng cao mức bảo vệ với các quyền lợi cộng thêm tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính: 

- Bảo hiểm các bệnh nghiêm trọng thường xảy ra cho nam hoặc nữ (tùy theo giới tính của người được bảo hiểm) đến tuổi 65.

 - Bảo hiểm tai nạn cho khách hàng nam đến tuổi 65, và có thể đồng thời bảo vệ rủi ro tử vong cho người bạn đời.

NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo