Thứ năm, 19/9/2019 | 19:49 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Bức tranh bất động sản cao cấp Chứng quyền có bảo đảm
Thứ hai, 13/12/2010, 08:14 (GMT+7)

CathayVN xâm nhập thị trường bảo hiểm phi nhân thọ

Thứ hai, 13/12/2010, 08:14 (GMT+7)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lin Pin Yao, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Cathay đánh giá cao tiềm năng phát triển của thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam và cho hay "Trên hết chúng tôi mong muốn đóng góp một phần nỗ lực của mình vào sự phát triển của thị trường tài chính và nền kinh tế Việt Nam thông qua việc mang đến kỹ thuật, hiểu biết, kinh nghiệm và năng lực mạnh mẽ của tập đoàn.”

Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Cathay, thuộc công ty tài chính lớn nhất Đài Loan - Tập đoàn tài chính Cathay. Tổng tài sản của Tập đoàn tài chính Cathay là 4.300 tỷ Đài tệ (134,45 tỷ USD), với tổng số khách hàng là 11,15 triệu người. Tập đoàn có các chi nhánh hoạt động trong các lĩnh vực như Ngân hàng, Bảo hiểm nhân thọ, Chứng khoán, Quỹ tín thác, Tư vấn đầu tư, Định giá sản phẩm…

Với số vốn ban đầu 300 tỷ đồng, Công ty sẽ hoạt động trong kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tài sản, bảo hiểm trách nhiệm, bảo hiểm vận tải, bảo hiểm sức khỏe ngắn hạn, bảo hiểm tai nạn ngắn hạn, bảo hiểm kỹ thuật, lắp đặt và các sản phẩm bảo hiểm đặc thù khác nhằm thỏa mãn nhu cầu đa dạng của thị trường.

Kế hoạch trong vòng 5 năm tới, Công ty sẽ là hoàn tất việc thiết lập hệ thống phát triển với hai trọng tâm tại miền Bắc và miền Nam thông qua việc tận dụng các kênh phân phối chính là Bảo hiểm nhân thọ và Ngân hàng, vốn là hai mảng kinh doanh của Tập đoàn tài chính Cathay đã có tại Việt Nam.

Với sự xuất hiện của Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Cathay, mô hình Tập đoàn tài chính Cathay tại Việt Nam đã hình thành với sự tham gia của Ngân hàng Cathay United, Ngân hàng Indovina (là sự hợp tác của Cathay với Ngân hàng Công Thương) và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Cathay.

Việt Nam hiện có 51 công ty bảo hiểm, gồm 29 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ, 11 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ, 1 doanh nghiệp tái bảo hiểm và 10 doanh nghiệp môi giới bảo hiểm, cùng hơn 120.000 đại lý bảo hiểm, với tổng vốn chủ sở hữu trên 21 nghìn tỷ đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Cục trưởng cục quản lý và giám sát Bảo hiểm bắt tay lãnh đạo tập đoàn Cathay Century.

Nghi thức uống rượu mừng trong lễ khai trương...

 

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo