Thứ sáu, 25/9/2020 | 04:25 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực
Thứ sáu, 2/2/2018, 14:23 (GMT+7)

Bảo Việt bắt tay bán bảo hiểm trên Momo, tiên phong xu hướng InsurTech

thuynt Thứ sáu, 2/2/2018, 14:23 (GMT+7)

Ngày 1/2, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) – doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ trực thuộc Tập đoàn Bảo Việt đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác cùng MoMo – đơn vị Fintech cung cấp giải pháp ví điện tử phục vụ giao dịch thanh toán.

Theo đó, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ hợp tác bán trực tuyến các sản phẩm trên ứng dụng ví MoMo, bao gồm bảo hiểm xe ô tô, xe máy, bảo hiểm sức khỏe, ung thư, bảo hiểm du lịch…

Với thoả thuận lần đầu tiên có này, khách hàng có thể lựa chọn và trực tiếp mua sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt thông qua ứng dụng ví điện tử MoMo, đồng thời có thể đặt mua và thanh toán trực tuyến trong quá trình khép kín, giúp các giao dịch được thực hiện nhanh chóng nhưng cũng đảm bảo an toàn bảo mật.

Việc hợp tác chiến lược với MoMo là một trong những bước đi tiên phong của Bảo hiểm Bảo Việt không trong việc mua bán, thanh toán không tiền mặt đối với các sản phẩm bảo hiểm cần thiết cho cuộc sống, thể hiện định hướng phát triển lâu dài dựa trên nền tảng công nghệ thông tin của doanh nghiệp này.

  1. Trong những ngày đầu triển khai hợp tác, Bảo Việt cũng triển khai Chương trình khuyến mãi giảm 15% phí các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, du lịch từ ngày 01/02 đến 17/03/2018. Tin rằng việc hợp tác giữa Bảo hiểm Bảo Việt và MoMo sẽ tạo ra được nhiều giá trị hơn cho hệ sinh thái thanh toán số, nâng trải nghiệm dịch vụ của người dùng Việt Nam lên một tầm cao mới cũng như góp phần mang chất lượng cuộc sống xã hội ngày một tốt hơn.

Thanh Thủy

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo