Thứ ba, 20/4/2021 | 11:36 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý I/2021 Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021 "Sốt" đất trên cả nước Kế hoạch kinh doanh 2021
Thứ hai, 28/10/2019, 13:57 (GMT+7)

Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt bảo hiểm thông minh trên nền tảng công nghệ số

Thu Hằng Thứ hai, 28/10/2019, 13:57 (GMT+7)
06-1114-1572237536.jpg

Hình ảnh ra mắt sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt.

Nhóm sản phẩm bảo hiểm du lịch, bảo hiểm trễ chuyến bay và bảo hiểm thiết bị điện tử

Những chuyến du lịch có thể an toàn, nhưng rủi ro có thể xảy đến bất cứ lúc nào như trì hoãn chuyến bay, không check-in được khách sạn, mất hộ chiếu hay giấy tờ tuỳ thân, dị ứng với thực phẩm địa phương hay bị bệnh với chi phí ngoại hoặc nội trú đắt đỏ. Vì thế, gói bảo hiểm du lịch sẽ là tấm vé an toàn khi gặp những tình huống đáng tiếc. 

Thứ ba là bảo hiểm thiết bị điện tử Gadget Easy cho các sản phẩm như điện thoại, máy ảnh ... Khách hàng sẽ nhận được những mức bồi thường linh hoạt cho những sản phẩm này và không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào của chuyến đi. 

Khách hàng cũng có thể tham gia mua bảo hiểm cho những chuyến đi xa thông qua kênh bảo hiểm trực tuyến của Bảo hiểm Bảo Việt. Quy trình mua, theo dõi và quản lý bảo hiểm được thực hiện nhanh gọn. Đặc biệt, đối với sản phẩm bảo hiểm Trễ chuyến bay (Flight Easy), khách hàng sẽ ngay lập tức nhận được bồi thường khi có thông báo từ hệ thống và chỉ với vài bước cung cấp thông tin trực tuyến mà không cần phải chờ đợi hay nộp hồ sơ giấy tờ rắc rối. Khách hàng có thể mua các gói bảo hiểm trên trang bán hàng trực tuyến https://baovietonline.com.vn/ với các thông tin đầy đủ để lựa chọn, so sánh chỉ trong vài phút. 

Bảo hiểm hàng hóa E-cargo Policy – trải nghiệm cho khách hàng doanh nghiệp 

Vận chuyển giao thương hàng hóa là một khâu thiết yếu trong quá trình sản xuất và kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Những mất mát, tổn thất về hàng hóa trong quá trình vận chuyển là điều không thể tránh khỏi, và trong nhiều trường hợp có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy, Bảo hiểm Bảo Việt nhiều năm qua đã cung cấp sự đảm bảo về tài chính cho doanh nghiệp trước những rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa thương mại.

Trong tháng 10, Bảo hiểm Bảo Việt chính thức đưa vào hoạt động nền tảng mới với tên gọi E-Cargo Policy, cung cấp giải pháp bảo hiểm hàng hóa trực tuyến cho khách hàng doanh nghiệp. Khách hàng doanh nghiệp có thể chủ động soạn, in, cấp đơn và quản lý hợp đồng thông qua hệ thống trực tuyến trong 3 bước đơn giản. Giấy chứng nhận bảo hiểm sẽ được phát hành mọi lúc, mọi nơi thông qua phần mềm trực tuyến với phạm vi bảo hiểm linh hoạt.  

Trải nghiệm này chưa từng có trên thị trường khi Bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị tiên phong triển khai phần mềm E-Cargo Policy để khách hàng chủ động kiểm soát bảo hiểm hàng hóa.

Tháng 7 vừa qua, Tạp chí Global Brands Magazine (GBM) đã trao tặng giải thưởng “Thương hiệu bảo hiểm tốt nhất Việt Nam 2019” cho Bảo hiểm Bảo Việt, ghi nhận cam kết theo đuổi các giá trị về yếu tố sáng kiến, chất lượng, hoạt động thương hiệu, áp dụng cộng nghệ, quản trị rủi ro, dịch vụ khách hàng và kết quả kinh doanh. Ba năm liên tiếp, Bảo hiểm Bảo Việt vinh dự là đơn vị bảo hiểm duy nhất tại Việt Nam nhận được giải thưởng này.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo