Thứ bảy, 26/9/2020 | 11:20 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực
Thứ bảy, 4/1/2020, 14:41 (GMT+7)

Bảo hiểm Bảo Việt giảm 20% phí cho 2 dòng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe

Thu Hằng Thứ bảy, 4/1/2020, 14:41 (GMT+7)

Bảo hiểm Bảo Việt cho biết từ ngày 3/1, công ty áp dụng chương trình khuyến mãi lớn nhất đầu tiên trong năm mới cho 2 dòng sản phẩm sức khỏe - Bảo Việt An Gia và bảo hiểm sức khỏe quốc tế - Bảo Việt Intercare. Theo đó, khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm này được giảm trực tiếp 20% phí bảo hiểm nhưng vẫn được hưởng trọn vẹn các quyền lợi trong cả năm. Khuyến mãi được triển khai áp dụng trên toàn quốc.

Cùng với đó, bộ sản phẩm thiết kế phiên bản đặc biệt sẽ được dành tặng cho 1.500 khách hàng đầu tiên đặt mua và thanh toán thành công hợp đồng bảo hiểm của Bảo Việt. 

Là đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ đứng đầu tại Việt Nam, Bảo hiểm Bảo Việt không ngừng nghiên cứu, xây dựng các chương trình, sản phẩm bảo hiểm, cung cấp cho khách hàng những lợi ích tài chính bảo hiểm trọn vẹn. Bảo hiểm Bảo Việt đã thiết kế các gói bảo hiểm đa dạng, phù hợp với tài chính cũng như mong muốn của khách hàng. Chỉ với mức giá vài triệu đồng/năm, khách hàng được lựa chọn khám và điều trị nội ngoại trú tại những bệnh viện, cơ sở uy tín cũng như nhận chi trả các chi phí y tế lên tới hàng trăm triệu đồng để chia sẻ gánh nặng tài chính.

Nhiều năm liên tiếp Bảo hiểm Bảo Việt khẳng định vị trí số 1 thị trường, là lựa chọn của hàng chục triệu người dân Việt Nam. Tháng 11 vừa qua, Bảo hiểm Bảo Việt đã vinh dự cùng với 7 doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu của Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Việt Nam thành lập Hiệp hội Bảo hiểm Bảo lãnh và tín dụng Châu Á – hỗ trợ và thúc đẩy áp dụng các cơ chế bảo hiểm bảo lãnh và bảo hiểm tín dụng...

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo