Thứ ba, 4/8/2020 | 14:54 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông
Thứ hai, 13/9/2010, 01:28 (GMT+7)

AIA Việt Nam phát hành hợp đồng bảo hiểm với mệnh giá kỉ lục

Thứ hai, 13/9/2010, 01:28 (GMT+7)

Hợp đồng được phát hành cho một khách hàng Việt Nam cư ngụ tại TP. HCM. Đây là hợp đồng bảo hiểm có mệnh giá cao nhất của công ty từ trước đến nay.

Vào tháng 7 năm nay, AIA Việt Nam cũng đã phát hành một hợp đồng An Phúc Trọn Đời với mệnh giá 35 tỉ đồng. Sản phẩm An Phúc Trọn Đời được AIA Việt Nam giới thiệu ra thị trường từ năm 2007, là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang lại giải pháp bảo vệ trọn đời, kết hợp linh hoạt giữa bảo vệ tài chính và tích lũy tiết kiệm. An Phúc Trọn Đời được dành cho đối tượng khách hàng trong độ tuổi từ 30 ngày đến 60 tuổi với giải pháp tài chính tiên tiến, cho phép khách hàng được linh hoạt trong việc đóng phí, chủ động thay đổi số tiền bảo hiểm và có thể rút tiền từ một phần hợp đồng.

Ông Jamie Rains, Tổng Giám đốc Điều hành AIA Việt Nam cho biết: «Chúng tôi rất vui mừng được phát hành hợp đồng An Phúc Trọn Đời có mệnh giá kỷ lục này, vì điều này chứng tỏ khách hàng đã tin tưởng AIA Việt Nam trong việc đáp ứng nhu cầu bảo vệ trọn đời cũng như mang lại sự an tâm lâu dài cho khách hàng và gia đình. Chúng tôi hy vọng sẽ ngày càng có thêm nhiều khách hàng nhận biết được lợi ích của sản phẩm An Phúc Trọn Đời trong việc bảo vệ cá nhân và gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống».

Tính đến nay, AIA Việt Nam đã phát hành 6 hợp đồng An Phúc Trọn Đời có mệnh giá từ 20 tỉ đồng trở lên cho các khách hàng Việt Nam.
 

Theo Đặng Ngọc Thu Hà – AIA Việt Nam

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo