Vui lòng chờ trong giây lát

Yamaha ra mắt xe tay ga mới cạnh tranh với Honda Lead, giá gần 38 triệu đồng

(NDH) Yamaha vừa ra mắt mẫu tay ga mới Latte với giá 37,9 triệu đồng, cạnh tranh trực tiếp với Honda Lead tại Việt Nam.

Yamaha Latte là mẫu xe hướng tới khách hàng nữ, với chiều cao yên xe 790 mm và trọng lượng ướt 100 kg. Cốp xe có thiết kế rộng với dung tích 37 lít, đáy bằng phẳng, có thể chứa các tập hồ sơ khổ A4 và máy tính xách tay 13 inch. Yamaha Latte cũng được trang bị hệ thống khóa thông minh và hệ thống định vị giúp xác định vị trí xe trong bãi đỗ hoặc bóng tối.

Xe sử dụng động cơ Blue Core 125cc, xy-lanh đơn 4 thì, 2 van làm mát bằng không khí. Thiết kế được tinh giảm gọn và nhẹ hơn nhờ bộ phát điện thông minh (Smart Motor Generator), hoạt động theo cơ chế cho dòng điện chạy qua bộ phát điện theo chiều ngược lại, tích hợp mô-tơ khởi động. Nhờ đó, người dùng có thể trải nghiệm 2 tính năng: Khởi động nhanh với một nút bấm và Hệ thống ngắt động cơ tạm thời.

Yamaha Latte. Ảnh: Yamaha Việt Nam.

Yamaha Latte có 3 màu tùy chọn là đỏ, trắng ngọc trai và đen nhám cùng giá bán 37,9 triệu đồng. Tại thị trường Việt Nam, Latte sẽ cạnh tranh trực tiếp với mẫu tay ga Lead của Honda. Hiện Honda Lead có 3 phiên bản, giá 37,5-39,8 triệu.

>>[Ảnh] Hyundai Elantra mới giá cao nhất 769 triệu đồng

Yamaha ra mắt xe tay ga mới cạnh tranh với Honda Lead, giá gần 38 triệu đồng Yamaha ra mắt xe tay ga mới cạnh tranh với Honda Lead, giá gần 38 triệu đồng
10 3268 56 reviews

(NDH) Yamaha vừa ra mắt mẫu tay ga mới Latte với giá 37,9 triệu đồng, cạnh tranh trực tiếp với Honda Lead tại Việt Nam.

 

Phương tiện

Top