Vui lòng chờ trong giây lát

Xuất hiện hình ảnh mới nhất của chiếc Jaguar XE

(NDH) Hãng xe Jaguar vừa công bố bức ảnh mới nhất về chiếc xe XE mới dự kiến sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 8/9 tới đây.

Đây được coi là một trong những bước chuẩn bị để hãng xe hơi giới thiệu một trong những sản phẩm quan trọng nhất của mình trong những năm gần đây. Chiếc XE mới là nước đi của Jaguar nhằm cạnh tranh với loạt xe BMW 3, Audi A4 và Mercedes C-Class.

Bức ảnh công bố có hình nữ ca sĩ người Anh từng gây tiếng vang tại Olympic London 2012 - Emeli Sandé đứng cạnh chiếc Jaguar XE có sự hiện diện của một biểu tượng chữ “S” trên lưới tản nhiệt, và điều này ngay lập tức dấy lên thông tin Jaguar sẽ cùng lúc tung ra một phiên bản thể thao cho “tiểu báo” XE.

Cũng theo bức ảnh được công bố, dường như chiếc xe mới sẽ sở hữu cản trước sâu với 3 cửa hút khí rộng tạo nên một "thân hình" khá hầm hố.

Được biết, trong chiến dịch quảng cáo "đứa con cưng" mới, Jaguar sẽ mời một loạt những người nổi tiếng đến tham dự như ngôi sao nhạc pop Emeli Sande, diễn viên Idris Elba và thiết kế thời trang Stella McCartney. Đặc biệt, Emeli Sandé sẽ thể hiện một ca khúc đặc biệt do chính cô sáng tác tại buổi ra mắt mẫu sedan của hãng Jaguar diễn ra vào ngày 8.9 tới tại London.

Xuất hiện hình ảnh mới nhất của chiếc Jaguar XE Xuất hiện hình ảnh mới nhất của chiếc Jaguar XE
10 1822 56 reviews

(NDH) Hãng xe Jaguar vừa công bố bức ảnh mới nhất về chiếc xe XE mới dự kiến sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 8/9 tới đây.

 

Mới

Bình luận mới
Top