Vui lòng chờ trong giây lát

Xu hướng lựa chọn đồ tiêu dùng thông minh cho mùa hè

Người tiêu dùng hiện đại đang có xu hướng lựa chọn những đồ gia dụng tích hợp công nghệ thông minh vừa có thiết kế đẹp, mẫu mã thời trang vừa thân thiện với môi trường.

Dự báo mùa hè năm nay những dòng sản phẩm máy lọc nước có hệ thống lọc khép kín, vô trùng tuyệt đối và được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc sẽ bán chạy. Những máy lọc có nhiều chức năng thông minh, tiện lợi cho người sử dụng vừa có cảnh báo thay lõi, cảnh báo rò rỉ nước vừa an toàn với sức khỏe sẽ là lựa chọn của người tiêu dùng. Đặc biệt hơn, thị trường năm nay xuất hiện dòng máy lọc có chế độ ECO giúp tiết kiệm điện năng như máy lọc nước RO của KoriHome.

Quạt mát, quạt phun sương cũng là những sản phẩm có nhu cầu sử dụng cao trong mùa hè này. Chị Trần Khánh Hà (Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết quạt mát siêu tiết kiệm điện, có màn hình LED hiển thị và có điều khiển từ xa sẽ là lựa chọn hàng đầu của gia đình chị. “Nhu cầu về số lượng quạt không nhiều nên chúng tôi chú ý đến những tiện ích của sản phẩm, đặc biệt là các chế độ tích hợp thông minh”, chị Hà cho hay.

Thời tiết chuyển sang nắng nóng, nhu cầu về các dòng máy ép hoa quả, máy xay sinh tố sẽ tăng cao đột biến, nên các đại lý hàng gia dụng, các siêu thị đã chuẩn bị tích trữ hàng bán ngay từ đầu tháng 2.

Máy ép hoa quả được nhiều khách hàng lựa chọn cho mùa hè này

Ông Đỗ Mạnh Hà, Tổng Giám đốc Kori Home cho biết người tiêu dùng ngày càng thông minh và nhu cầu ngày càng cao, đặc biệt chú ý đến sản phẩm bảo vệ sức khỏe nên các dòng sản phẩm đáp ứng tiêu chí này lại có chất lượng cao, thiết kế sang trọng, đẹp, nhiều tính năng sẽ là xu hướng lựa chọn trong mùa hè năm nay. Theo ông Hà, KoriHome chú ý đến các thiết kế mang phong cách Hàn Quốc và ứng dụng các công nghệ hiện đại của Mỹ, Hàn Quốc để đưa đến các sản phẩm cao cấp.

Nhắm đến xu thế này, KoriHome đã chuẩn bị nhiều sản phẩm tập trung ở hai nhóm gồm sản phẩm từ nước và sản phẩm điện gia dụng.

Dự báo các sản phẩm cao cấp ứng dụng công nghệ thông minh sẽ gây chú ý trong mùa hè năm nay gồm máy lọc nước tích hợp nóng lạnh, quạt các loại, máy ép hoa quả, máy xay sinh tố, máy nấu soup đa năng, nồi chiên không khí, máy lọc không khí…

Xu hướng lựa chọn đồ tiêu dùng thông minh cho mùa hè Xu hướng lựa chọn đồ tiêu dùng thông minh cho mùa hè
10 1912 56 reviews

Người tiêu dùng hiện đại đang có xu hướng lựa chọn những đồ gia dụng tích hợp công nghệ thông minh vừa có thiết kế đẹp, mẫu mã thời trang vừa thân thiện với môi trường.

 

Góc nhìn thị trường

Bình luận mới
Top