Vui lòng chờ trong giây lát

Xe sang Maserati Levante 2016 lần đầu lộ diện trên đường thử

(NDH) Tương tự như mẫu SUV Jaguar, chiếc xe mới có hình dạng gần như "người tiền nhiệm" Ghibli, tuy nhiên, hãng xe hơi Ý cũng có rất nhiều cải tiến cho đứa con cưng mới của mình.

Mẫu SUV Maserati Levante 2016 vừa được đưa ra chạy thử nghiệm lần đầu. Tương tự như mẫu SUV Jaguar, chiếc xe mới có hình dạng gần như "người tiền nhiệm" Ghibli, tuy nhiên, hãng xe hơi Ý cũng có rất nhiều cải tiến cho đứa con cưng mới của mình.

Sự thay đổi rõ ràng nhất là việc chiều cao và chiều rộng của xe tăng lên đáng kể. Ngoài ra, mẫu Maserati Levante mới sẽ có vòm bánh xe rộng hơn và nhiều khả năng sẽ sử dụng hệ thống dẫn động bốn bánh.

Trước đó, đã có nhiều đồn đoán chiếc Levante mới sẽ được trang bị động cơ V8 twin-turbo, sản sinh công suất 525 mã lực. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến khác cho rằng chiếc xe mới sẽ có ít sức mạnh hơn với động cơ V6 twin-turbo 3.0 lít hoặc động cơ diesel V6 hoặc có thể là động cơ diesel V8 mới của Fiat.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến chiếc xe mới, tuy nhiên, theo trang Gtspirit, quá trình sản xuất chiếc Levante sẽ được diễn ra tại nhà máy Mirafiro, miền bắc nước Ý. Những chiếc xe đầu tiên được kỳ vọng sẽ được ra lò vào năm sau.

Lãnh đạo Maserati cũng đã khẳng định, chiếc Levante mới sẽ nhắm vào đối tượng khách hàng siêu giàu tại các thị trường đang phát triển, với các đối thủ trong phân khúc này bao gồm Porsche Cayenne, Range Rover Sport và BMW X5.

Xe sang Maserati Levante 2016 lần đầu lộ diện trên đường thử Xe sang Maserati Levante 2016 lần đầu lộ diện trên đường thử
10 2383 56 reviews

(NDH) Tương tự như mẫu SUV Jaguar, chiếc xe mới có hình dạng gần như "người tiền nhiệm" Ghibli, tuy nhiên, hãng xe hơi Ý cũng có rất nhiều cải tiến cho đứa con cưng mới của mình.

 

Mới

Top