Vui lòng chờ trong giây lát

Xe cổ Jaguar Mark 2 "hồi sinh" với giá khủng

(NDH) Đây là chiếc xe từng được hãng xe Jaguar Cars sản xuất trong khoảng thời gian từ năm 1959 tới 1967.

Ian Callum, giám đốc thiết kế tại Jaguar Cars, mới đây đã thiết kế lại một chiếc Jaguar Mark 2, mô hình được sản xuất bởi hãng xe Anh trong khoảng thời gian từ năm 1959 tới 1967.

Ban đầu, chiếc xe này được thiết kế lại chỉ nhằm mục đích thỏa mãn thú chơi cá nhân, với quá trình phục chế được thực hiện tại Classic Motor Cars Limited. Tuy nhiên, do nhận được những phản hồi tích cực từ giới mê xe, Callum và CMC đã quyết định cho ra một loạt xe thiết kế mới, sản xuất với số lượng giới hạn mang tên Jaguar Mark 2.

Nhà sản xuất cho biết, chiếc Mark 2 được phát triển trong suốt 18 tháng và tự hào với rất nhiều tính năng hiện đại trong khi vẫn giữ được những nét duyên dáng, cổ điển của "người tiền nhiệm".

Theo đó, chiếc xe mới được trang bị động cơ V8 4,3 lít, được kết nối với hộp số tay 5 cấp, bộ la - zăng bằng hợp kim, đường kính 17 inch cùng một hệ thống treo sau độc lập. Ngoài ra, bộ giảm xung cũng được thiết kế lại, có phần hiện đại hơn.

Phần nội thất của xe cũng có nhiều thay đổi với việc được bổ sung những chiếc ghế có bọc da màu đỏ sang trọng cùng hệ thống âm thanh của Clarion với màn hình cảm ứng 16cm để giải trí, một sự bổ sung bất ngờ cho chiếc xe hơi được sản xuất từ những năm 60 của thế kỷ trước.

Được biết, chiếc Mark 2 này sẽ có giá trong khoảng từ 350.000 bảng (tương đương 12 tỷ đồng) đến 375.000 bảng Anh (tưng đương khoảng 12,8 tỷ đồng).


Xe cổ Jaguar Mark 2 "hồi sinh" với giá khủng Xe cổ Jaguar Mark 2 "hồi sinh" với giá khủng
10 1038 56 reviews

(NDH) Đây là chiếc xe từng được hãng xe Jaguar Cars sản xuất trong khoảng thời gian từ năm 1959 tới 1967.

 

Thú chơi

Top