Vui lòng chờ trong giây lát

Xe bus hạng sang ở San Francisco có những dịch vụ gì?

(NDH) Nếu bạn vội đi làm mà chưa kịp ăn sáng, một quán ăn nhỏ trên xe sẽ giúp bạn "lấp đầy" dạ dày của mình.
Tin đọc nhiều

Tuần trước, công ty vận tải tư nhân Leap vừa khai trương tuyến đường mới ở San Francisco, cung cấp những chiếc xe buýt sử dụng nhiên liệu khí tự nhiên với dịch vụ hạng sang mang tên Lombard Express.

Theo đó, thay vì "nhồi nhét" càng nhiều khách càng tốt vào một "cái hộp di động", những chiếc xe bus sang trọng mới của Leap lại được trang hoàng như một của hàng cà phê cùng một số công nghệ cao hỗ trợ cho người dùng.

Bên trong chiếc xe bus màu xanh lớn, hành khách sẽ có 3 lựa chọn cho chỗ ngồi - một khu ghế phía sau với bức tường ốp gỗ, nơi hành khách có thể ngồi theo hình tròn để nói chuyện cùng nhau, hoặc một khu với bàn có thể để laptop giúp bạn có thể tranh thủ làm việc một cách thoải mái trong thời gian đến công ty hoặc một khu ghế ngồi với thiết kế rộng rãi, nơi bạn có thể tận dụng để nghỉ ngơi.

Ngoài ra, trên xe còn có wifi và cổng USB giúp bạn có thể sạc điện thoại. Nếu bạn vội đi làm mà chưa kịp ăn sáng, một quán ăn nhỏ trên xe sẽ giúp bạn "lấp đầy" dạ dày của mình. Mỗi xe sẽ bao gồm 1 tài xế và một nhân viên giúp đáp ứng các nhu cầu của hành khách.

Leap cho biết, những chiếc xe hạng sang này sẽ giúp cho việc di chuyển từ nhà đến cơ quan của bạn trở nên dễ thở và thoải mái hơn. Tuyến đường đầu tiên của chiếc xe bus này là từ quận Marina đến San Francisco với 4 điểm dừng dọc theo phố Lombard cùng 4 điểm dừng nữa ở giữa phố Clay và phố Howard.

Những chiếc xe bus này sẽ không theo một thời khóa biểu nghiêm ngặt, thay vào đó, hành khách có thể tìm thấy bến xe gần nhất và theo dõi lịch trình của xe theo thời gian thực bằng cách sử dụng một ứng dụng trên hệ điều hành iOS hoặc Android. Thông tin về số lượng ghế trống tại một thời điểm nhất định cũng sẽ được ứng dụng cung cấp. Leap cho biết, trong giờ cao điểm, cứ mỗi 10 -15 phút sẽ lại có một chuyến xe, vì vậy, các hành khách của họ có thể hoàn toàn yên tâm không bị lỡ chuyến.

Vì những tiện ích sang trọng trên nên vé một chiều trên chiếc xe bus này cũng có giá không hề rẻ - 6 USD (tương đương khoảng 130 nghìn đồng), tuy nhiên, công ty cũng có một số chương trình giảm giá đặc biệt khách hàng có thể tham gia.

Dưới đây là video giới thiệu về chiếc xe bus mới này.

Xe bus hạng sang ở San Francisco có những dịch vụ gì? Xe bus hạng sang ở San Francisco có những dịch vụ gì?
10 3587 56 reviews

(NDH) Nếu bạn vội đi làm mà chưa kịp ăn sáng, một quán ăn nhỏ trên xe sẽ giúp bạn "lấp đầy" dạ dày của mình.

 

Chăm sóc

Bình luận mới
Top