Vui lòng chờ trong giây lát

Xe bán chạy nhất của Ford bị triệu hồi tại Việt Nam

(NDH) Ford Việt Nam vừa thông báo triệu hồi mẫu xe bán chạy nhất Ranger và Everest do lỗi túi khí.

Nằm trong diện triệu hồi lần này bao gồm các xe bán tải Ford Ranger sản xuất từ 29/10/2016 đến 27/01/2017 và Ford Everest sản xuất từ 10/12/2016 đến 12/01/2017. Tổng số xe thuộc diện triệu hồi là 119 chiếc.

Nguyên nhân của việc triệu hồi - theo Cục đăng kiểm là do bộ phận kích hoạt túi khí nằm trong cụm túi khí bên của một số xe Ranger và Everest trong quá trình sản xuất bị lỗi do có thể chứa hỗn hợp hóa chất không đạt chuẩn.

Hỗn hợp hóa chất không chuẩn này có thể làm cho túi khí không được bơm phồng lên theo đúng thiết kế, trong một số trường hợp nghĩa là cụm túi khí bên có thể không hoạt động trong trường hợp va chạm bên.

Một số mẫu xe Ford Ranger có thể bị lỗi túi khí. Ảnh minh họa

Những chiếc xe trong diện ảnh hưởng sẽ được Ford Việt Nam kiểm tra và thay thế túi khí bên phải hoặc bên trái. Thời gian kiểm tra khắc phục từ 1,1-2 giờ/xe, bắt đầu từ ngày 6/10/2017 đến ngày 30/9/2020.

Đối với các xe nhãn hiệu Ford, số loại Ranger do Ford Motor Company sản xuất được nhập khẩu vào Việt Nam bao gồm cả dạng di chuyển tài sản, ngoại giao, cá nhân hoặc do công ty khác nhập khẩu) thuộc diện triệu hồi theo công bố của công ty Ford Motor Comany, nếu được yêu cầu Ford Việt Nam sẵn sàng trợ giúp, liên hệ để kiểm tra thông tin và thay thế miễn phí theo chương trình của Tập đoàn FMC.

Xe bán chạy nhất của Ford bị triệu hồi tại Việt Nam Xe bán chạy nhất của Ford bị triệu hồi tại Việt Nam
10 1240 56 reviews

(NDH) Ford Việt Nam vừa thông báo triệu hồi mẫu xe bán chạy nhất Ranger và Everest do lỗi túi khí.

 

Phương tiện

Top