Vui lòng chờ trong giây lát

VPBank ra mắt dự án dành riêng cho chủ doanh nghiệp nữ

(NDH) Dự án "Trở thành ngân hàng do được DN nữ chủ nữ chủ doanh nghiệp lựa chọn” được ấp ủ từ cách đây 2 năm đã chính thức "chạy" với buổi 2 tọa đàm thu hút hơn 700 nữ doanh nhân.

Những ngày cuối tháng 5, đầu tháng 6, hơn 700 nữ lãnh đạo doanh nghiệp đã tới tham buổi tọa đàm “Khai phóng tiềm năng nữ lãnh đạo” tổ chức tại TP HCM và Hà Nội.

Đây cũng là hoạt động mở đầu cho dự án dành riêng cho nhóm đối tượng này của Khối Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank SME). Dự án chính thức được triển khai vào hôm nay (8/6).

VPBank sẽ tổ chức các tọa đàm về kỹ năng chuyên môn, lãnh đạo cũng như đào tạo về nghệ thuật quản trị cùng các hoạt động gặp gỡ định kỳ mà “Khai phóng tiềm năng nữ lãnh đạo” là buổi gặp đầu tiên.

VPBank còn đang xây dựng một ứng dụng online làm không gian riêng để các nữ doanh nhân tìm kiếm thông tin, nâng cao kiến thức quản lý kinh doanh, kết nối giao thương và tạo dựng mạng lưới các mối quan hệ chắc chắn với các nữ lãnh đạo khác, từ đó tìm kiếm và mở rộng các cơ hội kinh doanh cho DN mình. Ứng dụng này dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2019.

Song song với các giá trị phi tài chính, VPBank SME cũng mang tới cơ hội mới về nguồn vốn. Đây là những sản phẩm cấp vốn được thiết kế riêng giúp các nữ chủ doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí, vừa quản lý tốt dòng tiền, lại tận dụng được nguồn vốn.

Cụ thể, doanh nghiệp nữ chủ sẽ dễ dàng tiếp cận nguồn vốn không cần tài sản đảm bảo với lãi suất ưu đãi, giảm đến 1,5% so với mức lãi suất thông thường và có hạn mức 5 tỷ đồng. Các khoản cho vay thế chấp cũng sẽ có lãi suất ưu đãi, giảm 0,5% so với thông thường. Một sản phẩm thẻ cũng được xây dựng riêng cho nhóm đối tượng này là Thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz với thời gian miễn lãi 55 ngày với hạn mức lên tới 2 tỷ đồng, cùng kèm nhiều quyền lợi đặc biệt.

Đại diện lãnh đạo VPBank cho biết buổi tọa đàm “Khai phóng tiềm năng nữ lãnh đạo” là sự kiện mở màn chính thức cho một dự án mà ngân hàng ấp ủ từ năm 2016. Đó là dự án đưa VPBank "Trở thành ngân hàng do được DN nữ chủ nữ chủ doanh nghiệp lựa chọn”. Với vai trò là cầu nối cộng đồng nữ doanh nhân, cùng với đó là sự tiếp sức và sự hỗ trợ kịp thời về nguồn vốn, VPBank kỳ vọng sẽ giúp khơi gợi nguồn cảm hứng và tạo động lực bứt phá cho các DN nữ chủ. Ngân hàng đặt mục tiêu sớm trở thành địa chỉ tin cậy giúp các nữ doanh nhân khẳng định được giá trị và tầm vóc.

VPBank ra mắt dự án dành riêng cho chủ doanh nghiệp nữ VPBank ra mắt dự án dành riêng cho chủ doanh nghiệp nữ
10 1121 56 reviews

(NDH) Dự án "Trở thành ngân hàng do được DN nữ chủ nữ chủ doanh nghiệp lựa chọn” được ấp ủ từ cách đây 2 năm đã chính thức "chạy" với buổi 2 tọa đàm thu hút hơn 700 nữ doanh nhân.

 

Ngân hàng

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top