Vui lòng chờ trong giây lát

Vision Jet: Máy bay phản lực tư nhân rẻ nhất thế giới "chỉ" có 1,96 triệu USD

(NDH) "Với Vision Jet, bạn có thể bay xa hơn, nhanh hơn, cao hơn, mang theo nhiều người và hàng hóa hơn". Đó là cách mà Dale Klapmeier, đồng sáng lập kiêm CEO Cirrus Aircraft (Minnesota, Mỹ), mô tả sản phẩm mới nhất của mình.

Với 1,96 triệu USD, rõ ràng Vision Jet được thiết kế cho những đại gia muốn sở hữu một chiếc máy bay phản lực riêng. Chiếc máy bay được chế tạo trong một thập kỷ và vừa được cấp giấy chứng nhận của Cục quản lý hàng không liên bang Mỹ. Cirrus đang đẩy mạnh sản xuất và phân phối để đáp ứng nhu cầu.

Vision Jet

Vision Jet là máy bay phản lực tư nhân đầu tiên chỉ có một động cơ và cũng chỉ cần một phi công điều khiển, 2 yếu tố giúp duy trì chi phí sản xuất và vận hành thấp. Động cơ do công ty Williams International sản xuất tạo lực đẩy 1.800 pound, cho phép chiếc máy bay bay khoảng 1.200 hải lý, khoảng cách từ New York đến Dallas.

Chiếc Vision Jet có thể bay khoảng 345 dặm/giờ (555km/h), sẽ đưa hành khách từ New York đến Miami trong vòng 3 giờ. Độ cao hoạt động tối đa là 8.500 m, và cất cánh trong hơn 610 m đường băng.

Bên trong, Vision Jet có chỗ cho tối đa 5 người lớn cộng với 2 trẻ em. Tất cả các ghế đều có cổng sạc USB, hệ thống giải trí và ánh sáng thay đổi theo tâm trạng.

Nội thất sang trọng

Buồng lái được trang bị kính chắn gió panoramic (nhìn toàn cảnh) có khả năng mang lại tầm nhìn tối đa cho phi công, cộng với nhiều màn hình cảm ứng. Cirrus đã nhận được 600 đơn đặt hàng cho Vision Jet, chiếm hơn 1 tỷ USD doanh thu và sẽ cung cấp các máy bay phản lực trong vài năm tới.

Bên cạnh những cải tiến về công nghệ, Cirrus cũng trang bị cho Vision Jet một hệ thống dù độc nhất vô nhị, thiết kế đặc biệt cho những trường hợp khẩn cấp. rong chiếc máy bay khác, công ty cho biết hệ thống dù từng cứu được hơn 100 mạng sống.

Buồng lái panoramic

Hệ thống dù độc nhất vô nhị

Vision Jet: Máy bay phản lực tư nhân rẻ nhất thế giới "chỉ" có 1,96 triệu USD Vision Jet: Máy bay phản lực tư nhân rẻ nhất thế giới "chỉ" có 1,96 triệu USD
10 2182 56 reviews

(NDH) "Với Vision Jet, bạn có thể bay xa hơn, nhanh hơn, cao hơn, mang theo nhiều người và hàng hóa hơn". Đó là cách mà Dale Klapmeier, đồng sáng lập kiêm CEO Cirrus Aircraft (Minnesota, Mỹ), mô tả sản phẩm mới nhất của mình.

 

Thú chơi

Top