Vui lòng chờ trong giây lát

VinFast sắp ra mắt 7 mẫu ôtô mới, giá phổ thông

(NDH) Ngày 15/1, VinFast cho biết hãng chuẩn bị ra mắt dòng ôtô Premium trải rộng tất cả các phân khúc A, B, C và D, từ xe cỡ nhỏ, xe đa dụng thể thao đến xe gia đình.

Tiếp theo dòng xe đầu tiên – Lux, viết tắt của “Luxury” định vị phân khúc cao cấp, năm 2020, VinFast sẽ ra mắt thị trường dòng xe Pre, viết tắt cho “Premium” (Đẳng cấp), với mục tiêu giới thiệu những chiếc xe nằm ở phân khúc giá phổ thông.

Dòng Pre ban đầu sẽ bao gồm 7 mẫu, phủ khắp các phân khúc hạng A, B, C và D. Trong đó, hạng A và B có 1 mẫu hatchback và 1 mẫu CUV; hạng C có 1 mẫu Sedan và 1 mẫu CUV; hạng D có 1 mẫu Sedan, 1 mẫu SUV và 1 mẫu xe gia đình.

Thiết kế xe VinFast tham gia chương trình “Chọn xế yêu cùng VinFast – 3”. Ảnh: VinFast.

Về thiết kế, VinFast cho biết sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với những đơn vị nổi tiếng của Ý là Ital Design, Torino Design, Pininfarina. Về chất lượng, dòng Pre được sản xuất trên dây chuyền ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp chế tạo, với cam kết đưa ra thị trường các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Để khởi đầu cho việc phát triển các mẫu xe mới, VinFast tổ chức cuộc thi “Chọn xế yêu cùng VinFast – 3” từ 15/1 đến 24/1. Mỗi mẫu xe có 5 lựa chọn, được thể hiện từ các góc khác nhau về kiểu dáng và các bộ phận của xe để từ đó người tiêu dùng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Giải nhất cuộc thi là một chiếc xe Fadil, giải nhì là chiếc xe máy điện thông minh Klara, giải ba là những chiếc điện thoại thông minh Vsmart Active 1+.

>> [Infographic] 10 ôtô được người Việt mua nhiều nhất 2018

VinFast sắp ra mắt 7 mẫu ôtô mới, giá phổ thông VinFast sắp ra mắt 7 mẫu ôtô mới, giá phổ thông
10 1827 56 reviews

(NDH) Ngày 15/1, VinFast cho biết hãng chuẩn bị ra mắt dòng ôtô Premium trải rộng tất cả các phân khúc A, B, C và D, từ xe cỡ nhỏ, xe đa dụng thể thao đến xe gia đình.

 

Phương tiện

Top