Vui lòng chờ trong giây lát

Vietnam Silicon Valley tìm kiếm startup để đầu tư 20.000 USD

(NDH) Chương trình tăng tốc khởi nghiệp Vietnam Silicon Valley (VSV) đang tìm kiếm các startup Việt còn non trẻ để đầu tư và hỗ trợ phát triển.

Các startup tham gia chương trình của VSV sẽ được đầu tư 20.000 USD và cố vấn 1-1 trong thời gian 4 tháng. Những dự án được lựa chọn cũng được làm việc với hơn 60 cố vấn và tập đoàn đối tác lớn; đồng thời mở rộng mạng lưới quan hệ với 50 nhà đầu tư, cố vấn khởi nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, VSV còn theo sát các startup trong việc thương thảo với các khách hàng lớn và tổ chức các chuyến đi gọi vốn tại Hàn Quốc, Singapore.

Để được đầu tư, các startup phải đáp ứng một số tiêu chí như: Có đội ngũ sáng lập viên tài năng và gắn kết; Sẵn sàng làm việc toàn thời gian cho dự án; Có mô hình kinh doanh tiềm năng; Có sản phẩm thử nghiệm, sẵn sàng tung ra thị trường; startup giai đoạn đầu thuộc tất cả các lĩnh vực công nghệ. Thời gian nhận hồ sơ đến hết 15/1.

Lozi là một trong những dự án khởi nghiệp thành công nhất được VSV đào tạo. Ảnh: Lozi.

VSV là đề án thương mại hóa công nghệ theo mô hình thung lũng Sillicon tại Việt Nam được phê duyệt vào tháng 6/2013. Nhiều startup được VSV ‘đỡ đầu’ đã tiếp tục gọi vốn thành công sau khi kết thúc chương trình. Trong đó, đáng chú ý là Lozi - ứng dụng công nghệ chia sẻ về ẩm thực và địa điểm ăn uống được quỹ ngoại định giá lên đến 10 triệu USD.

>>Vượt qua startup tỷ USD của Trung Quốc, công ty Việt giành giải nhất cuộc thi khởi nghiệp tại Anh

Vietnam Silicon Valley tìm kiếm startup để đầu tư 20.000 USD Vietnam Silicon Valley tìm kiếm startup để đầu tư 20.000 USD
10 1009 56 reviews

(NDH) Chương trình tăng tốc khởi nghiệp Vietnam Silicon Valley (VSV) đang tìm kiếm các startup Việt còn non trẻ để đầu tư và hỗ trợ phát triển.

 

Khởi nghiệp

Bình luận mới
Top