Vui lòng chờ trong giây lát

Vietcombank thưởng 6 tỷ đồng cho hai chi nhánh

(NDH) Chi nhánh TP HCM và Sở giao dịch được nhận cờ thi đua và mức thưởng 3 tỷ đồng. Mức trên cao gấp rưỡi mức thưởng dành cho chi nhánh xuất sắc nhất áp dụng hai năm trước.

Trong khuôn khổ Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2019 của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank, HoSE:VCB), ngân hàng này đã trao thưởng các đơn vị xuất sắc trong năm.

Theo đó, Vietcombank chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh Sở giao dịch được khen thưởng là hai đơn vị xuất sắc nhất. Ngoài cờ thi đua, mỗi chi nhánh được nhận 3 tỷ đồng.

Vietcombank cũng trao cờ và tiền thưởng 1,5 tỷ đồng cho 18 chi nhánh hoàn thành nhiệm vụ. Danh sách đơn vị nhận thưởng gồm Vietcombank chi nhánh Ba Đình, Thủ Thiêm, Tân Định, Nhơn Trạch, Vinh, Hoàn Kiếm, Thái Bình, Khánh Hòa, Cần Thơ, Kỳ Đồng, Thăng Long, Vĩnh Phúc, Lâm Đông, Vũng Tàu, Nam Sài gòn, Tân Bình, Sài Gòn, Hải Phòng.

Cùng đó, có 5 phòng ban được nhận cờ và 200 triệu đồng/tập thể bao gồm ban khách hàng doanh nghiệp, phòng bán lẻ và phát triển sản phẩm, phòng đầu tư, phòng quản trị rủi ro tín dụng, phòng phê duyệt tín dụng.

Hoạt động khen thưởng các đơn vị xuất sắc được ngân hàng này thực hiện hàng năm. Tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh hai năm trước, Vietcombank Sở giao dịch cũng là đơn vị xuất sắc nhất được nhận cờ và mức thưởng 2 tỷ đồng.

Theo báo cáo hoạt động kinh doanh năm 2018, Vietcombank cho biết một số chi nhánh của nhà băng này đã đạt tăng trưởng ba con số. Một số lợi nhuận bình quân đầu người cao như chi nhánh Sở giao dịch, Thăng Long, Ba Đình, Kỳ Đồng, Thủ Thiêm…

Cũng tại Hội nghị, Vietcombank nhận được cờ thi đua của Chính phủ cho đơn vị xuất sắc trong thi đua.