Vui lòng chờ trong giây lát

Vietcombank tài trợ thêm một dự án điện mặt trời ngàn tỷ

(NDH) Sau Srêpok 1, Vietcombank mới đây tài trợ thêm cho một dự án điện mặt trời khác, khoản tín dụng cấp dự kiến là 785 tỷ đồng.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa ký kết hợp đồng tín dụng với CTCP BP Solar tài trợ dự án Nhà máy điện mặt trời BP Solar 1. Tổng giá trị cấp tín dụng là 785 tỷ đồng, trong đó Chi nhánh Vietcombank Sở giao dịch là Chi nhánh đầu mối.

Dự án Nhà máy điện mặt trời BP Solar 1 có công suất 46MW với tổng mức đầu tư 1.200 tỷ đồng nằm tại xã Hữu Phước, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận. Đây là một trong số những dự án điện năng lượng mặt trời được triển khai sớm nhất tại tỉnh Ninh Thuận và dự kiến đi vào hoạt động đầu năm 2019.

Vietcombank cho biết ngân hàng đã tham gia tài trợ một số dự án năng lượng sạch, năng lượng tái tạo như các thủy điện vừa và nhỏ, dự án nhiệt điện sinh thái, dự án điện năng lượng mặt trời.

Trung tuần tháng 9 vừa qua, Vietcombank Thủ Thiêm cũng đã ký kết Hợp đồng tín dụng tài trợ Dự án Nhà máy điện mặt trời Srêpok 1 với CTCP Đầu tư và Phát triển điện Đại Hải. Dự án có công suất lắp đặt 50MWP với tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng.

Vietcombank tài trợ thêm một dự án điện mặt trời ngàn tỷ Vietcombank tài trợ thêm một dự án điện mặt trời ngàn tỷ
10 3016 56 reviews

(NDH) Sau Srêpok 1, Vietcombank mới đây tài trợ thêm cho một dự án điện mặt trời khác, khoản tín dụng cấp dự kiến là 785 tỷ đồng.

 

Ngân hàng

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top