Vui lòng chờ trong giây lát

[Video] Tỷ phú Elon Musk vỡ òa khi tên lửa Falcon 9 lần đầu hạ cánh thành công

(NDH) Tỷ phú Elon Musk, CEO của Space X đã không thể kìm chế cảm xúc khi chứng kiến tên lửa Falcon 9 lần đầu hạ cánh thành công.

Ngày 21/12/2015, tên lửa Falcon 9 của công ty Space X lần đầu tiên hạ cánh thành công. Đây được coi là đột phá lớn của ngành hàng không vũ trụ, đặc biệt là đối với các công ty tư nhân như SpaceX.

Từ đó đến nay, nhiều thước phim về sự kiện đáng nhớ đã được giới thiệu đến những người yêu khoa học. Nhưng có một điều mà nhiều phóng sự trước đây chưa từng nhắc đến là cảm xúc của tỷ phú Elon Musk, CEO Space X khi chứng kiến thành tựu quan trọng trong cuộc đời mình.

Rất may tạp chí nổi tiếng National Geographic đã kịp thời ghi lại những khoảnh khắc đó. Trong video dưới đây, độc giả sẽ được chứng kiến diễn biến cảm xúc phức tạp của Elon Musk, từ hồi hộp lo lắng đến vui sướng vỡ òa.

[Video] Tỷ phú Elon Musk vỡ òa khi tên lửa Falcon 9 lần đầu hạ cánh thành công [Video] Tỷ phú Elon Musk vỡ òa khi tên lửa Falcon 9 lần đầu hạ cánh thành công
10 2401 56 reviews

(NDH) Tỷ phú Elon Musk, CEO của Space X đã không thể kìm chế cảm xúc khi chứng kiến tên lửa Falcon 9 lần đầu hạ cánh thành công.

Bình luận trên NDH
1 Bình luận

hoàng 16:47 22/12/2016

Thật tuyệt vời! khi đam mê con người có thể làm được tất cả. Chúc mừng Elon Musk và công ty SpaceX

0 lượt trả lời
 

Công nghệ

Top