Vui lòng chờ trong giây lát

Vespa Sprint S giá 77,5 triệu đồng tại Việt Nam

(NDH) Piaggio Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản S cho hai mẫu xe tay ga Vespa Sprint và Vespa Primavera.

Vespa Sprint S được trang bị công nghệ đèn LED trước 2 tầng và đèn hậu mang lại diện mạo trẻ trung. Bên cạnh màu đen bóng, xe có 2 màu mới là ghi bóng và xanh lam nhám. Trong khi đó, Vespa Primavera S sở hữu tông màu sơn đỏ nhám mới cá tính.

Cả 2 phiên bản Sprint S và Primavera S đều sử dụng động cơ i-Get Euro 3, sử dụng xy lanh đơn 125cc làm mát bằng không khí tích hợp với hệ thống phun xăng điện tử, hệ thống phối khí 3 van. Primavera S và Sprint S cũng được trang bị cổng sạc USB tiện lợi, khóa mở cốp từ và hệ thống phanh ABS.

Vespa Sprint S. Ảnh: Piaggio.

Bên cạnh việc giới thiệu phiên bản S của dòng Vespa Sprint và Vespa Primavera, Piaggio Việt Nam bổ sung cho phiên bản tiêu chuẩn của dòng Vespa Primavera 2 lựa chọn màu mới là xanh lam và be.

Vespa Primavera S. Ảnh: Piaggio.

Giá bán lẻ đề xuất của Vespa Sprint S là 77,5 triệu; Vespa Primavera S là 76,5 triệu và Vespa Primavera tiêu chuẩn là 74,5 triệu đồng ( bao gồm VAT).

Sprint S dự kiến lên kệ ngày 13/3 còn phiên bản Primavera S và Primavera tiêu chuẩn 2 màu mới sẽ có mặt tại đại lý vào tuần đầu tháng 4.

Vespa Sprint S giá 77,5 triệu đồng tại Việt Nam Vespa Sprint S giá 77,5 triệu đồng tại Việt Nam
10 1220 56 reviews

(NDH) Piaggio Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản S cho hai mẫu xe tay ga Vespa Sprint và Vespa Primavera.

 

Phương tiện

Top