Vui lòng chờ trong giây lát

Uniqlo mở rộng dịch vụ đặt hàng đồ thiết kế ở Đông Nam Á

(NDH) Uniqlo, ông lớn thời trang nhanh của Nhật Bản, dự định mở rộng dịch vụ đồ "bán thiết kế" trên khắp thế giới với mục đích tăng doanh số.

Uniqlo cũng thêm dòng "bán thiết kế" - để người mua tự kết hợp mẫu do hãng cung cấp để tạo nên món đồ ưng ý.

Tại Nhật, hãng này hiện đang cho phép khách đặt hàng đồ may theo đúng số đo. Ở Mỹ, người mua có thể chọn từ hơn 800 màu sắc và kiểu dáng và sẽ nhận đồ trong 3 đến 7 ngày làm việc. Với mức giá 29,9 USD, những bộ đồ này cũng có giá tương đương như đồ may sẵn. Uniqlo cũng có kế hoạch cung cấp dịch vụ tại Đông Nam Á, châu Âu và nhiều nơi khác.

Uniqlo sẽ cho phép khách hàng tự thiết kế quần áo (Nguồn: Nikkei).

Từ lâu, hãng này đã rất nổi tiếng với những sản phẩm thời trang may sẵn chất lượng cao mà giá thành vừa phải. Tuy nhiên, Tadashi Yanai - Chủ tịch kiêm CEO của Fast Retailing, công ty mẹ của Uniqlo - muốn hướng tới mô hình kinh doanh sản xuất và bán lẻ theo nhu cầu riêng của khách hàng.

Doanh thu bán hàng trực tuyến của Uniqlo ước tính đạt 100 tỷ yên (881 triệu USD) trên toàn cầu. Trong khi đó, Fast Retailing đặt mục tiêu là 3.000 tỷ yên (hơn 26 tỷ USD) tổng doanh thu và 1/3 số đó từ bán hàng trực tuyến.

Uniqlo mở rộng dịch vụ đặt hàng đồ thiết kế ở Đông Nam Á Uniqlo mở rộng dịch vụ đặt hàng đồ thiết kế ở Đông Nam Á
10 1032 56 reviews

(NDH) Uniqlo, ông lớn thời trang nhanh của Nhật Bản, dự định mở rộng dịch vụ đồ "bán thiết kế" trên khắp thế giới với mục đích tăng doanh số.

 

Thời trang

Top