Vui lòng chờ trong giây lát

Tỷ phú Mỹ ngày càng giàu, nhưng tổng thống Trump ngày càng "nghèo"

(NDH) Tài sản của tổng thống Mỹ Donald Trump giảm 600 triệu USD, khiến ông tụt 92 bậc trên danh sách 400 người giàu nhất của nước này.

Danh sách 400 người giàu nhất của tạp chí Forbes cho thấy tài sản của ông Trump đã giảm 600 triệu USD xuống còn 3,1 tỷ USD. Kết quả là ông từ vị trí 156 xuống 248 trong bảng xếp hạng.

Tạp chí này cho rằng sự sụt giảm tài sản của vị tổng thống là do "thị trường bất động sản New York khó khăn, một vụ kiện và chiến dịch tranh cử tốn kém". Ông Trump từng phải chi ra 25 triệu USD để dàn xếp một vụ kiện tuyên bố rằng các hội thảo về bất động sản tại đại học Trump của ông đã lừa gạt sinh viên.

Từ khi lên làm tổng thống, ông Trump ngày càng "nghèo" đi

Tuy nhiên, tài sản của những người giàu nhất nước Mỹ nhìn chung tăng lên so với năm trước. Hiện nay, một người phải có ít nhất 2 tỷ USD mới được lọt vào top 400 của Forbes. Tờ tạp chí ước tính có 169 tỷ phú quá "nghèo" để góp tên trong bảng xếp hạng, bao gồm giám đốc vận hành của Facebook Sheryl Sandberg.

Tổng tài sản của 400 người Mỹ giàu nhất hiện nay là 2,7 nghìn tỷ USD, một kỷ lục khác theo xếp hạng của Forbes, tăng từ 2,4 nghìn tỷ USD vào năm 2016.

Tỷ phú Mỹ ngày càng giàu, nhưng tổng thống Trump ngày càng "nghèo" Tỷ phú Mỹ ngày càng giàu, nhưng tổng thống Trump ngày càng "nghèo"
10 3429 56 reviews

(NDH) Tài sản của tổng thống Mỹ Donald Trump giảm 600 triệu USD, khiến ông tụt 92 bậc trên danh sách 400 người giàu nhất của nước này.

 

Làm giàu

Bình luận mới
Top