Vui lòng chờ trong giây lát

Twitter và Bloomberg phát trực tuyến tin tức 24h trên mạng xã hội

Sắp tới, Twitter sẽ kết hợp với Bloomberg để triển khai kênh thời sự trực tuyến 24 giờ trên hệ thống của Twitter.

Theo các nhà lãnh đạo Bloomberg và Twitter kênh thời sự trực tuyến mới sẽ phát sóng 24 giờ mỗi ngày; kết hợp khả năng thu thập tin tức toàn cầu khổng lồ của Bloomberg với sức mạnh công nghệ của Twitter;tập trung vào những tin tức nóng hổi nhất, được khán giả toàn cầu quan tâm nhất, trong đó gồm cả những tin thời sự của người dùng Twitter đã được Bloomberg kiểm chứng.

Đại gia báo chí và công nghệ hứa hẹn, sự kết hợp của cả hai sẽ đem tới trải nghiệm hoàn toàn mới về tin tức thời sự trong thời đại số.

Chưa biết triển vọng của sự hợp tác mới này sẽ như thế nào, song ngay lập tức, giá cổ phiếu của Twitter tăng 6,4%, mức tăng cao nhất kể từ tháng 2 năm nay.

Hiện Twitter có hơn 300 triệu người dùng, chủ yếu là các chính trị gia, những người nổi tiếng và giới báo chí.

Giới phân tích cho rằng, với sản phẩm mới này, hãng Twitter có thể tăng tốc tốc độ tăng trưởng người dùng vốn đã bị chậm hơn so với các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực mạng xã hội trong thời gian vừa qua.

Twitter và Bloomberg phát trực tuyến tin tức 24h trên mạng xã hội Twitter và Bloomberg phát trực tuyến tin tức 24h trên mạng xã hội
10 2587 56 reviews

Sắp tới, Twitter sẽ kết hợp với Bloomberg để triển khai kênh thời sự trực tuyến 24 giờ trên hệ thống của Twitter.

 

Công nghệ

Top