Vui lòng chờ trong giây lát

Tuyển chọn giáo viên đi giảng dạy tại Lào

(NDH) Giáo viên đi giảng dạy tại Lào được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp tiền lương mức 720 USD/tháng, vé máy bay một lượt đi và về.

Căn cứ kế hoạch hợp tác năm 2012 giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo nước CHXHCNVN và Bộ Giáo dục và Thể thao nước CHDCND Lào; Căn cứ Công văn số 756-13/CV-ĐSQLA ngày 05 tháng 9 năm 2013 của Đại sứ quán Việt Nam tại Lào về việc tuyển giáo viên đi giảng dạy tại Lào năm học 2013-2014, Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển chọn bổ sung 01 giáo viên dạy tiếng Việt tại Trường Cao đẳng Sư phạm Sạ Văn Nạ Khệt, Lào.

Đối tượng dự tuyển là giáo viên, giảng viên đáp ứng các điều kiện và tiêu chuẩn sau: Có phẩm chất đạo đức tốt, có ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm và nhiệt tình trong công tác, biết tuyên truyền, vận động cộng đồng, có ý thức giữ gìn và phát huy tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt, sự hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam và Lào; Có giọng nói chuẩn tiếng Việt phổ thông, cam kết tự nguyện đi giảng dạy tại Lào và trở về nước khi kết thúc nhiệm kỳ công tác, cam kết chấp hành phân công công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Có ít nhất 5 năm tham gia giảng dạy môn học, cấp học đăng ký dự tuyển; Tuổi dưới 58 (đối với nam), dưới 53 (đối với nữ) tính đến thời điểm 01/9/2013, có đủ sức khoẻ để làm việc ở nước ngoài.

Ưu tiên tuyển chọn giáo viên đang công tác tại các trường chuyên biệt trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo (Trường Hữu nghị T78, Trường Hữu nghị T80); giáo viên tốt nghiệp đại học sư phạm loại khá, giỏi; giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài; nhà giáo có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ.

Giáo viên đi giảng dạy tại Lào được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp tiền lương mức 720 USD/tháng, vé máy bay một lượt đi và về. Trong nhiệm kỳ công tác giáo viên được nghỉ hè, nghỉ tết, nghỉ lễ theo qui định của phía Lào.

Giáo viên đi giảng dạy tại Lào nếu vi phạm kỷ luật công tác, vi phạm pháp luật nước bạn thì phải về nước và bị xử lý kỷ luật theo quy định pháp luật hiện hành.

Chi tiết mời độc giả xem: Tại đây

Tuyển chọn giáo viên đi giảng dạy tại Lào Tuyển chọn giáo viên đi giảng dạy tại Lào
10 525 56 reviews

(NDH) Giáo viên đi giảng dạy tại Lào được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp tiền lương mức 720 USD/tháng, vé máy bay một lượt đi và về.

 

Giáo dục

Bình luận mới
Top