Vui lòng chờ trong giây lát

Trung tâm thương mại Vincom thứ 56 khai trương tại Thái Nguyên

(NDH) Trung tâm thương mại Vincom được khai trương tại Thái Nguyên trong ngày 3/8 có diện tích mặt sàn 13.500 m2 với 53 gian hàng.

Hôm nay (3/8), trung tâm thương mại (TTTM) Vincom đầu tiên tại Thái Nguyên chính thức khai trương với tòa nhà 5 tầng Vincom Plaza tọa lạc trên phố Lương Ngọc Quyến. Vincom Plaza Thái Nguyên là TTTM thứ 56 của hệ thống được đi vào hoạt động với tổng số 53 gian hàng thuộc các ngành hàng mua sắm, vui chơi giải trí và ẩm thực phục vụ người dân địa phương.

Vincom Plaza Thái Nguyên có tổng diện tích mặt sàn là 13.500m2 với đầy đủ các ngành hàng thời trang - phụ kiện - nội thất - điện máy - tiêu dùng cũng như các khu vực riêng dành cho vui chơi giải trí và ẩm thực.

Toàn cảnhVincom Plaza Thái Nguyên

Hệ thống siêu thị VinMart cũng hiện diện tại đây với diện tích gần 1.600m2, kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm. Đây cũng là siêu thị độc quyền cung cấp các sản phẩm nông sản sạch VinEco. Bố trí ngay tại tầng 1 là siêu thị điện máy và công nghệ VinPro, địa chỉ tin cậy để mua sắm các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng đa dạng.

Người dân Thái Nguyên cũng sẽ có thêm một địa điểm vui chơi giải trí tại rạp chiếu phim CGV. Trong thời gian khai trương, khách hàng có cơ hội xem phim miễn phí cùng hàng ngàn quà tặng từ CGV như áo mưa, dép kẹp xinh xắn.

Trong 3 ngày đầu khai trương, siêu thị điện máy VinPro tặng 300 mũ bảo hiểm cao cấp cho những khách hàng đầu tiên trong khung giờ 14-15h cùng chương trình “Giờ vàng giá sốc”. Khi mua sắm tại siêu thị VinMart, khách hàng có cơ hội nhận hàng nghìn quà tặng ưu đãi hấp dẫn là các sản phẩm tiện lợi mang thương hiệu VinMart Home; có cơ hội bốc thăm trúng thưởng thẻ quà tặng VinID Gift Card giá trị với hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên.

Cũng trong 3 ngày này, khách hàng mua sắm các sản phẩm gia dụng với hóa đơn từ 2 triệu đồng trở lên, sở hữu thẻ VinID có cơ hội được tặng ngay nồi cơm điện Sunhouse chính hãng….

Trung tâm thương mại Vincom thứ 56 khai trương tại Thái Nguyên Trung tâm thương mại Vincom thứ 56 khai trương tại Thái Nguyên
10 905 56 reviews

(NDH) Trung tâm thương mại Vincom được khai trương tại Thái Nguyên trong ngày 3/8 có diện tích mặt sàn 13.500 m2 với 53 gian hàng.

 

Thú chơi

Top