Vui lòng chờ trong giây lát

Trung Quốc ra mắt điện thoại gập đôi đầu tiên trên thế giới

(NDH) Royole "nhanh chân" hơn các hãng công nghệ khác khi ra mắt điện thoại gập đôi đầu tiên trên thế giới.

Các hãng công nghệ đã nghiên cứu về điện thoại thông minh có thể gập lại trong nhiều năm và cuối cùng sản phẩm cũng ra đời. Công ty Trung Quốc Royole vừa giới thiệu FlexPai tại Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng (CES) 2019 ở Las Vegas, Mỹ.

Rộng 7,8 inch và chạy hệ điều hành Android, thiết bị kết hợp giữa điện thoại và máy tính bảng nhỏ. Khi gập màn hình AMOLED, FlexPai vẫn còn một khoảng cách giữa 2 nửa màn hình nhưng vẫn nhỏ hơn nhiều so với những điện thoại thường. Sản phẩm dễ dàng cất trong túi hơn so với máy tính bảng.

FlexPai. Ảnh: Tech Crunch.

Người tiêu dùng Mỹ có thể mua phiên bản dành cho nhà phát triển với giá khoảng 1.300 USD. Phiên bản này chạy Android với một loạt tính năng phần mềm tùy chỉnh. Khi gập thiết bị, tất cả nội dung sẽ di chuyển sang một bên màn hình dù trải nghiệm vẫn chưa nhanh.

Tech Crunch đánh giá việc Royole đi trước một bước so với Samsung và các công ty công nghệ lớn khác trên thị trường là thành tích ấn tượng. Hiện chưa rõ hãng này sẽ bán các thiết bị riêng hay hợp tác với các nhà sản xuất khác.

Một khách hàng thử chức năng. Ảnh: Tech Crunch.

Thiết bị kết hợp giữa điện thoại và máy tính bảng nhỏ. Ảnh: Tech Crunch.

Trung Quốc ra mắt điện thoại gập đôi đầu tiên trên thế giới Trung Quốc ra mắt điện thoại gập đôi đầu tiên trên thế giới
10 2873 56 reviews

(NDH) Royole "nhanh chân" hơn các hãng công nghệ khác khi ra mắt điện thoại gập đôi đầu tiên trên thế giới.

 

Mới

Top