Vui lòng chờ trong giây lát

Trump nợ ngân hàng 480 triệu USD

(NDH) Tình hình tài chính của Tổng thống Mỹ không mấy khả quan.

Tổng thống Mỹ Donald Trump vẫn nợ các ngân hàng và công ty dịch vụ tài chính từ 356,15 triệu USD đến 480,35 triệu USD, báo cáo tài chính cá nhân mới nhất cho thấy. 2 khoản lớn nhất là 175 triệu USD từ Deutsche Bank và 150 triệu USD từ quỹ đầu tư bất động sản Ladder Capital.

Báo cáo được đưa ra theo yêu cầu từ công tố viên đặc biệt Robert Mueller, người đang điều tra cáo buộc Nga can thiệp vào bầu cử tổng thống Mỹ 2016. Các công ty cho vay, bao gồm các ngân hàng lớn và các công ty tài chính chuyên ngành như Ladder,hỗ trợ rất nhiều tiền cho ông Trump trong những năm qua dưới nhiều hình thức.

Các khoản nợ đều có lãi suất rất cạnh tranh bất chấp ông Trump từng có một sòng bạc bị phá sản. Khoản nợ cần trả sớm nhất vào khoảng 5- 25 triệu USD với lãi suất 4%, đến hạn vào 2019.

Các tài sản của ông Trump dễ bị tổn thương vì các khoản vay có lãi suất thả nổi của Deutsche Bank nếu các hợp đồng không bao gồm trần lãi suất. Tuy nhiên, ông có thể đã mua hợp đồng hoán đổi từ một ngân hàng khác để đổi cách thanh toán này sang lãi suất cố định.

Trump nợ ngân hàng 480 triệu USD Trump nợ ngân hàng 480 triệu USD
10 3751 56 reviews

(NDH) Tình hình tài chính của Tổng thống Mỹ không mấy khả quan.

 

Thời sự

Thông tin thị trường
  • Tất cả
  • Tất cả
  • Hose
  • HNX
  • UPCom
Bình luận mới
Top